ค้นหาบทความ :


เช่ารถยนต์ /[ 10 บริษัท เช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่างจังหวัดได้ ]


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : ecocar admin
16 ครั้ง
Created : 13-05-2022
[ 10 บริษัท เช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่างจังหวัดได้ ]

[ 10 บริษัท เช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่างจังหวัดได้ ][ 10 บริษัท เช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่างจังหวัดได้ ]

ปัจจุบัน “ธุรกิจรถเช่า” เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรง เพียงแค่คุณมีรถเป็นของตัวเองคุณก็สามารถปล่อยเช่าให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานได้ แต่คุณจะรู้ได้ยังไงละ ว่าต้องการใช้บริการกับทีมงานที่เป็นถึงระดับมืออาชีพ วันนี้เราได้คัด 10 บริษัทเช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่างจังหวัดได้ รวมถึงขั้นตอนและเตรียมตัวว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

รถยอดนิยมที่ปล่อยเช่า

  •  รถยนต์ส่วนบุคคล
  • รถจักรยานยนต์
  • รถตู้
  • รถบรรทุก

เงื่อนไขและสัญญาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ปล่อยเช่าของแต่ละบริษัท สำหรับท่านใดที่สนใจเช่ารถราคาถูก คลิกที่นี่

 

[ 10 บริษัท เช่ารถกรุงเทพ ที่สามารถขับไปต่งจังหวัดได้ ]

1.  บริษัทรถเช่า ECOCAR rent-a-car

2.  บริษัทรถเช่า VIP Cars

3.  บริษัทรถเช่า SIAM CAR FOR RENT

4.  บริษัทรถเช่า Drivemate

5.  บริษัทรถเช่า Ezy Rent A Car

6.  บริษัทรถเช่า KAI Car Rent

7.  บริษัทรถเช่า Ritz Car

8.  บริษัทรถเช่า Good Van Service บริการรถตู้รับจ้าง

9.  บริษัทรถเช่า ATC Car Rent

10.  บริษัทรถเช่า Rent A Car Club

 

 

1. บริษัทรถเช่า ECOCAR rent-a-car

                ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียว นั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2565) เรามีรถยนต์ให้บริการมากกว่า 600 คัน มีสาขาให้บริการถึง 6 สาขา และพนักงานมืออาชีพ และ 3 สิ่งหลักที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ การจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง และการส่งมอบรถยนต์ที่ตรงเวลา

Line : @ecocar    โทร. 02-0024606      สนใจเช่ารถยนต์ราคาถูก คลิกที่นี่ รุ่นรถยนต์ทั้งหมด คลิก

2. บริษัทรถเช่า VIP Cars

           ธุรกิจรถเช่าที่ให้บริการบนเครือข่ายออนไลน์ วีไอพี คาร์ส เป็นเว็บไซต์นายหน้าผู้จัดหาแลให้บริการรถเช่าราคาถูกที่ลูกค้าจะเข้าถึงช่องทางการเช่ารถได้อย่างสะดวกสบาย ให้บริการในระดับลูกค้าวีไอพีในราคารถเช่าที่รับประกันความถูก คุ้มค่า แต่มีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยจากร้านเช่ารถชั้นนำในประเทศไทย รวมถึงแต่ละประเทศท่องเที่ยวหลักที่คุณไปเยือน วีไอพี คาร์ส เน้นนำเสนอรถเช่าในแบบที่ตรงกับความต้องการในราคาที่ดีที่สุดเปรียบเทียบกับท้องตลาด ให้บริการสะดวกทันใจ ส่งรถในสถานที่ที่ลูกค้ากำหนดได้ ลูกค้าสามารถเลือกรถและเจ้าหน้าที่จะบริการนำส่งรถได้ตั้งแต่ลูกค้าก้าวออกจากสนามบิน หมดปัญหาความยุ่งยากในการมองหายานพาหนะ อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเพื่อการท่องเที่ยวต่างถิ่น การเดินทางไปพักร้อนส่วนตัว หรือการเดินทางติดต่อประสานงานทางธุรกิจ นอกจากการใช้บริการบนเว็บไซต์ที่สะดวกสบาย หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือปัญหาในการใช้งาน

เว็ปไซต์ : www.vipcars.com

3. บริษัทรถเช่า SIAM CAR FOR RENT

SIAM CAR FOR RENT คือหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ในประเทศไทยที่มีคนกล่าวถึงมากมาย ด้วย ที่นี่มีความจริงใจบริหารโดยทีมงานชาวไทยที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ในงานเช่ารถยนต์และดูแลรถยนต์ โดยสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี และมีการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของโลกและเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมกลับไปหลังจากที่เข้ามาใช้บริการที่นี่ โดยยึดหลักบริการที่ดีเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม จนทำให้วันนี้ที่นี่มีลูกค้าจากทั่วโลกที่เข้ามาใช้บริการและได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป และยังคงกลับมาใช้บริการอีกครั้งเมื่อเดินทางเข้ามาประเทศไทย ไม่นับรวมคนไทยที่ให้ความรักความไว้วางใจมาใช้บริการอีกนับไม่ถ้วน

เว็ปไซต์ : www.siamcarforrent.com

4. บริษัทรถเช่า Drivemate

บริษัทนี้เป็นบริษัทที่ให้เช่ารถหรูในกรุงเทพที่ค่อนข้างหลากหลาย ตั้งแต่ราคาถูกหลัก 1500 ต่อวัน ไปจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว จึงค่อนข้างที่จะตอบโจทย์คนทุกระดับรายได้ ที่อาจจะไม่เน้นที่ระดับราคาสูง ๆ เพียงอย่างเดียว นับว่าเป็นบริษัทที่มีหลากหลายสินค้า หลากหลายบริการ หลากหลายสี

เว็ปไซต์ : www.drivemate.asia

5. บริษัทรถเช่า Ezy Rent A Car

บริการรถเช่า อีซี่ เร้นท์ อะ คาร์ และ อีซี่ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล ในเครือบริษัท P&P Telecom เปิดให้บริการในกรุงเทพฯมายาวนานตั้งแต่ปี 1986 ด้วยธุรกิจให้เช่ารถยนต์ บริการให้เช่าซื้อรถ และธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้อง โดยอีซี่ เร้นท์ อะ คาร์ ให้บริการรถเช่าราคาถูกในหลากหลายรูปแบบ มีรถยนต์ให้เลือกมากกว่า 300 คัน ทั้งรถยนต์ที่นั่งขนาดเล็ก ขนาดกลาง รถหรูออกงาน รถตู้ รถบัส รถปิคอัพ รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก 6 ล้อ ทางร้านได้นำเสนอราคารถเช่าที่ดึงดูดใจ เหมาะสมกับการใช้งานของรถแต่ละประเภท เพื่อการันตีความคุ้มค่าและความพอใจของลูกค้า อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าใช้บริการผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ทุกวันไม่มีวันหยุดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการจากเจ้าหน้าที่ที่ถูกฝึกมาอย่างดีที่จะให้คำแนะนำในการเช่ารถและให้ความช่วยเหลือเมื่อมีปัญหาข้อสงสัยใด ๆ นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจบริการที่สะดวก มีมาตรฐานความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่รอให้ท่านลองเลือกใช้บริการ

เว็ปไซต์ : www.ezyrentacar.com

6. บริษัทรถเช่า KAI Car Rent

บริษัท เคเอไอ คาร์เร้นท์ จำกัด ให้บริการรถเช่าราคาถูกมาเป็นเวลานานเกือบ 10 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดยมุ่งเน้นการให้บริการชั้นหนึ่งที่ให้ลูกค้าพอใจ โดยแจ้งปีรถและอายุการใช้งานของรถเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจกับลูกค้า มีทีมช่างและจะทำการตรวจเช็ครถยนต์ก่อนใช้งานและหลังจากกลับจากการใช้งาน หากพบปัญหาการใช้งานจะดำเนินการแก้ไขในทันทีโดยการใช้อะไหล่แท้ จึงทำให้รถยนต์ของเราไม่ค่อยมีปัญหาถึงแม้บางคันจะมีอายุการใช้งานมาหลายปีแล้วก็ตาม มีรถให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ หลายระดับราคา อาทิเช่น โตโยต้า ซิตี้, โตโยต้า นิววีออส, โตโยต้า ยาริส, ฮอนด้า แจ้ส, นิสสัน นาวาร่า, ฟอร์ด เอสเคป, เชฟโรเล็ต ออปตร้า และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายในราคารถเช่า คุ้มค่า คุ้มราคาด้วยบริการคุณภาพที่จะเคียงข้างคุณตลอดไป “นึกถึงรถเช่า คิดถึง เคเอไอ คาร์เร้น”

เว็ปไซต์ : www.kaicarrent.net

7. บริษัทรถเช่า RITZ CAR

อีกหนึ่งบริษัทเช่ารถหรูที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักสำหรับบุคคลมากมาย ที่นี่ให้เช่ารถหรูในระดับราคาเริ่มต้นที่ 7900 บาท เท่านั้น และยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย แถมอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างสร้างความแตกต่างจากบริษัทอื่นคือ ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการเช่า แถมยังจัดส่งให้ทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เช่า บริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถเบนซ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ กทม ภูเก็ต หรือว่าเชียงใหม่ คุณก็สามารถเช่ารถหรูได้ พร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยบริการ 24 ชั่วโมง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด

เว็ปไซต์ : www.ritzcar.com

 

8. บริษัทรถเช่า GOOD VAN SERVICE บริการรถตู้รับจ้าง

กลุ่มรถตู้ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งเรื่องการบริการ สะดวกและรวดเร็ว กับทีมงานรถตู้มากกว่า 100 คัน ให้บริการทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด รวมถึงรับส่งสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง ในราคารถเช่าที่คุ้มราคา คัดสรรบุคคลากรคุณภาพที่รักการบริการ ขับรถดี ใจเย็น เน้นความปลอดภัย มีประวัติพนักงาน สามารถตรวจสอบได้ทุกคน รถทุกคันติดตั้งระบบ GPS สามารถติดตามได้และระบบควบคุมความเร็ว ตามกฎหมายกำหนด พร้อมระบบป้องกันภัย ค้อนทุบกระจก ถังดับเพลิง เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงทีในขณะขับขี่บนท้องถนน พร้อมพาคุณไปเที่ยวผ่อนคลายสบายอารมณ์กับ SAN DEE TOUR “แวน แสนดีทัวร์” บริการรถเช่าราคาถูกพร้อมคนขับ ที่จะคอยนำทางพาลูกค้าไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่าง ๆ ในประเทศ ทั้งพัทยา หัวหิน ระยอง เกาะช้าง อยุธยา กาญจนบุรี และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และบริการที่ดีที่สุด

เว็ปไซต์ : www.บริการรถตู้รับจ้าง.com

9. บริษัทรถเช่า ATC Car Rent

ด้วยประสบการณ์การเปิดให้เช่ารถมากว่า 20 ปี และที่นี่จะเป็นบริษัทเช่ารถหรูที่เน้นการเปิดให้บริการเช่ารถหรูเพื่อรองรับผู้บริหาร หรือแขกคนสำคัญของคุณ ในงานสำคัญ หรืออีเว้นท์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถเลือกระยะเวลาเช่าที่ต้องการได้ตามใจคุณ พร้อมทั้งยังให้บริการพร้อมพนักงานขับรถ ให้ความสะดวกสบายสำหรับผู้เช่าอย่างยิ่ง บริการรถเช่าหรูหรา สำหรับผู้บริหาร พร้อมพนักงานขับรถ ระดับมืออาชีพ รถยนต์ดูแลให้สภาพใหม่ และสะอาด เลือกระยะเวลาเช่าได้ตามต้องการ

เว็ปไซต์ : www.atccarrent.com

10. บริษัทรถเช่า RENT A CAR CLUB

เร้น อะ คาร์ คลับ ให้บริการรถเช่าราคาถูกที่ลูกค้าจะได้เช่ารถจากเจ้าของรถโดยตรง มีรถยนต์ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบในราคารถเช่า และไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าเช่ารถที่ราคาสูงเกินจริง สามารถเลือกได้มากมายตั้งแต่รถเก๋ง รถกระบะ รถอีโคคาร์ รถไฮบริด จนถึงรถสปอร์ต รถยนต์รุ่นยอดนิยม ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียง ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Rent A Car Club เลือกวันที่และสถานที่รับรถ จากนั้นเลือกรถยนต์ที่ชื่นชอบ จองรถยนต์จากเจ้าของรถตัวจริงโดยตรงและรอการยืนยันจากเจ้าของรถ เพียงเท่านี้ก็สามารถนำรถไปใช้ได้ทันที โดยสามารถเลือกไปรับรถจากสถานที่จอดรถยนต์ของเจ้าของ หรือใช้บริการให้นำรถมาส่งยังสถานที่ที่คุณต้องการ เริ่มเช่ารถได้แล้ววันนี้พร้อมความคุ้มครองบนท้องถนนที่คลอบคลุมด้วย วิริยะประกันภัย ผู้ให้บริการประกันรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เว็ปไซต์ : www.rentacarclub.co.th


 

เช่ารถไปต่างจังหวัดกับ ECOCAR rent-a-car ราคาเท่าไหร่ ?

      ทางเรามีบริการเช่ารถหลากหลายรุ่น และรุ่นยอดนิยมที่ลูกค้านิยมเช่าก็จะมีรถเก๋งและรถตู้ รถเก๋งก็จะมีหลากหลายราคา สำหรับวันนี้จะยกตัวอย่าง รถตู้ Toyota Commuter เพราะเหมาะสำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ และยังมีความสะดวกสบาย และเรายังมีบริการพร้อมคนขับสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญเส้นทาง 

 สำหรับที่ใครสนใจดูบทความเกี่ยวกับรถตู้เพิ่มเติม [เช่ารถตู้] เช่ารถตู้ขับเอง ราคาถูก ที่ไหนดี ? และสนใจเช่ารถตู้ คลิก

เช่ารถจากกรุงเทพ ไปต่างจังหวัด ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับหลายท่านทีอ่านมาถึงจุดนี้แสดงว่าท่านมีความสนใจที่จะเช่ารถ [เช่ารถจากกรุงเทพราคาถูก]

สำหรับลูกค้าทั่วไป จนถึงลูกค้าที่ยังเป็นนักศึกษาเอง ที่สนใจจะเช่ารถ คุณต้องใช้เอกสารดังต่อไปนี้

1. บัตรประชาชน

2. ใบขับขี่รถยนต์

3. บัตรเครดิต

 

 * ผู้ขับขี่ต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป ( หากมีด้วยจะดีมากๆ คือ " สำเนาการจองตั๋วเครื่องบิน ทั้งไปและกลับ " )

      แต่หากว่าไม่มีบัตรเครดิตละ จะทำอย่างไรดี และจำเป็นต้องเช่ารถจริงๆ ทางเราไม่ใจดำเกินไป คุณสามารถใช้เป็น " สลิปเงินเดือนงวดล่าสุด " หรือ " หนังสือรับรองเงินเดือน ที่ออกให้ไม่เกิน 30 วัน " หากลูกค้ายังเป็น " นักศึกษา " อยู่ ให้แสดง " บัตรนักศึกษา " ที่สามารถยืนยันตัวตนได้ และให้แสดงสถานะการศึกษา ด้วยการเข้าระบบเว็บไซต์ของสถาบันศึกษานั้นให้เห็น หรือ " แคปหน้าจอสถานะเป็นเอกสารยืนยันได้ "

สำหรับลูกค้าที่จะเช่ารถแก้ขัด หรือ เช่ารถระหว่างซ่อม ใช้ข้อ 1-2 พร้อมกับ สำเนาใบรายการจดทะเบียนรถยนต์, ใบเครมรถยนต์ที่บริษัทประกันภัยออกให้ และ ใบรับรถที่อู่ หรือ ศูนย์บริการออกให้

 

สำหรับลูกค้าในประเภทนิติบุคคลหรือบริษัท ให้ใช้เอกสารดังนี้

สำเนาหนังสือรับรองบริษัท ฉบับล่าสุดไม่เกิน 3 เดือน

สำเนาใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)

สำเนาแบบแสดงรายการภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.30) งวดล่าสุด ที่อายุไม่เกิน 1 เดือน

หนังสือมอบอำนาจจากกรรมการผู้มีอำนาจลงชื่อผูกพันบริษัทได้ (กรณีกรรมการ ไม่ได้มารับรถยนต์เอง)

สำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมตัวจริง

สำเนาใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมตัวจริง

สำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมตัวจริง

*** เอกสารเช่ารถทุกอย่างต้องไม่หมดอายุ กรณีมีผู้ขับเสริม จะต้องมาทำสัญญาเช่ารถด้วย ***


เช่ารถจากกรุงเทพ ไปต่างจังหวัด ควรซื้อประกันภัยเสริมไหม ?

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนอาจเกิดขึ้นเมื่อไรก็ได้ แต่ถ้ารถยนต์ของเรามีการทำประกันรถยนต์ ก็จะช่วยให้อุ่นใจได้มากขึ้น ซึ่ง ประกันรถยนต์สำหรับรถเช่า มี 2 ประเภทหลักๆ คือ

1. ประกันภัยรถยนต์พื้นฐาน (Collision Damage Waiver หรือ CDW)

เป็นประกันรถยนต์ที่มาพร้อมกับรถยนต์คันให้เช่า ได้แก่ พ.ร.บ. รถยนต์ รวมถึง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งให้ความคุ้มครองเฉพาะผู้ขับขี่ที่มีชื่ออยู่ในสัญญาการเช่าเท่านั้น แต่จะมีค่าเสียหายส่วนแรกอยู่ที่ประมาณ 1,000-5,000 บาท ที่ผู้เช่าต้องออกเองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วผู้เช่าเป็นฝ่ายผิด

2. ประกันรถเช่าแบบพิเศษ (Super Collision Damage Waiver หรือ SCDW)

ส่วนประกันรถเช่าแบบพิเศษ เป็นประกันรถยนต์ที่ผู้เช่าสามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้ตามความสมัครใจ เช่น ไม่ต้องการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเมื่อเกิดผู้เช่าขับรถเกิดอุบัติเหตุและเป็นฝ่ายผิด หรือคุ้มครองกรณีรถหาย เป็นต้น

ทั้งนี้ ประกันรถเช่าทั้งสองประเภท จะไม่คุ้มครองในกรณีที่ผู้เช่าขับขี่ด้วยความประมาท ขาดความระมัดระวัง หรือมีพฤติกรรมที่ขับเสี่ยงอันตราย ฝ่าฝืนกฎจราจร ขับรถเร็วเกิดกฎหมายกำหนด หรือเมาเเล้วขับ อีกทั้งประกันรถเช่าจะไม่คุ้มครองกรณีรถหายใดๆ ทั้งสิ้น * ( * ยกเว้นกรณีซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม หรือแล้วแต่กรมธรรม์ของแต่ละบริษัท)

อยากเช่ารถจากกรุงเทพ ไปต่างจังหวัด ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ในการเช่ารถขับและเช่ารถพร้อมคนขับ สามารถเช่าได้ที่สำนักงาน ECOCAR rent-a-car ทั้ง 6 สาขาในกรุงเทพ อย่าง ดอนเมือง,สุวรรณภูมิ,ลาดพร้าว,บางหว้า,สมุทรปราการและสาขานนทบุรีได้เลย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกับ ECOCAR rent-a-car บทความด้านล่าง

เที่ยวพร้อมคนขับ [ออกทริปท่องเที่ยวอุบล]ไปพร้อมรถพร้อมคนขับ

[2 ชั่วโมง] ก็ฟินได้ กินลม ชมนก พระอาทิตย์ตกดิน ณ บางปู สมุทรปราการ


สรุป วิธีการเช่ารถจากกรุงเทพ ไปต่างจังหวัด ?

วิธีการเช่าแต่ละบริษัทก็แตกต่างกันไปรวมถึงค่าบริการ สุดท้ายขอฝากวิธีการเช่าง่ายๆผ่าน ECOCAR rent-a-car  สะดวกง่าย สบาย เพราะบริษัทเรามากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการรถเช่ามามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์มากมายหลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มีบริการหลากหลายทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถมอไซต์ มีทั้งเช่ารายวันและเช่ารายเดือน มีประกันภัยชั้นหนึ่งให้ทุกคัน พร้อมกับน้ำมันเต็มถังทุกคัน แถมแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนด้วย

หากเช่าท่านที่ยังสงสัยเช่ารถขับเอง หรือเช่าพร้อมคนขับเป็นอย่างไรอันไหนคุ้มค่ากว่ากัน เชิญอ่านบทความต่อได้ที่

เช่ารถขับเอง vs เช่ารถพร้อมคนขับ ต่างกันอย่างไร ?


บทความที่น่าสนใจ

[5 บริษัทรถเช่าที่สนามบินสุวรรณภูมิ] เช่ารถสุวรรณภูมิ ที่ไหนดี?

รวม 5 บริษัท เช่ารถกระบะ ราคาถูก ในกรุงเทพ

สาขาของเรา