จุดหมายปลายทางยอดนิยม : เขาใหญ่

ฟาร์มโชคชัย 1. ฟาร์มโชคชัย
 ฟาร์มโชคชัย เป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เหมาะกับครอบครัว นอกจากจะได้เที่ยว สูดอากาศบริสุทธิ์แล้ว ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงและดูแลโคนมอีกด้วย หากครอบครัวคุณมีลูกน้อยในวัยกำลังเรียนรู้ แนะนำอยากให้พาลูกคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับน้องวัวด้วยนะ ต้องไปเช็คอินแล้วล่ะ
ที่ตั้ง : กม. 159 ริมถนนมิตรภาพ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เวลาทำการ : 08.00 - 17.30 น. จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม (Jim Thompson Farm) 2. จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม (Jim Thompson Farm)
 จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม แหล่งท่องเที่ยวเกษตรเชิงวัฒนธรรมอีสาน จะได้สัมผัสธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด ชมทุ่งดอกไม้หลากหลายสี ชมดอกคอสมอส ชมแปลงพืชผักปลอดสารพิษ เรียนรู้ด้านการเกษตร การปลูกหม่อนเลี้ยงไหม รวมถึงเลือกซื้อไม้ดอกไม้ประดับและผลผลิตทางการเกษตรปลอดสารพิษ แถมยังเอากลับบ้านไปได้ด้วยนะ
ที่ตั้ง : ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา
เวลาทำการ : 09.00 น. - 17.00 น. พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza) 3. พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza)
 พรีโม เพียซซ่า เมืองที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมของหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เขาใหญ่นี้ได้อย่างลงตัวท่ามกลางอากาศสบายๆ ไฮไลท์ก็คือความน่ารักของแกะเมอริโน่ อัลปาก้า และดองกี้ สัตว์ที่เดินทางไกลมาจากออสเตรเลีย ถ้าอยากถ่ายรูปกับน้องๆ กับบรรยากาศสุดชิลล์ก็มากันได้นะคะ
ที่ตั้ง : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เวลาทำการ : 09.00-18.00 น. Bonanza Exotic Zoo (สวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติกซู เขาใหญ่) 4. Bonanza Exotic Zoo (สวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติกซู เขาใหญ่)
 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ที่เป็นสวนสัตว์ ที่มีสัตว์น่ารักมากมาย มีทั้งสัตว์เล็กและสัตว์ใหญ่อย่าง อัลปาก้า สัตว์หน้าคล้ายอูฐที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศกับจุดเด่นของขนที่หนานุ่นและหลากสีสัน รวมไปถึงยีราฟ ลูกสิงโตขาว แพนด้าแดง นกหลากหลายชนิด ลิงอุรังอุตัง ม้าแคระ แพรี่ด๊อก แรคคูนเผือก และลิงกระรอก คุณสามารถแวะมาให้อาหารน้อง ๆ และ ถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ กันนะ
ที่ตั้ง : 236 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เวลาทำการ : 09.00 - 17.00 น. Scenical World Khao Yai (สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่) 5. Scenical World Khao Yai (สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่)
 อีกหนึ่งที่เที่ยวเขาใหญ่ที่น่าไปเช็คอิน ที่เป็นทั้งสวนสนุกและสวนน้ำที่ให้ทุกคนไประเบิดความมันส์ ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภายในแบ่งออกเป็น 4 โซน คือ Excite Zone มีเครื่องเล่นและกิจกรรมหลากหลาย, Splash Zone และ Mall Zone โซนขายของที่ระลึกรวมไปถึงร้านค้าต่างๆ ที่เที่ยวดีขนาดนี้ ต้องรีบจองวันว่างไปแล้วล่ะ
ที่ตั้ง : ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี เขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา
เวลาทำการ : 09:00 - 18:00 น.


สาขาของเรา