ค้นหาบทความ :


เช่ารถยนต์ /รวม 5 บริษัทรถเช่าที่เชียงราย ขับเอง ราคาถูก


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : ecocar admin
8 ครั้ง
Created : 16-07-2022
รถเช่าที่เชียงราย ขับเอง ราคาถูก

รวม 5 บริษัทรถเช่าที่เชียงราย ขับเอง ราคาถูก5 บริษัท รถเช่าที่เชียงราย ราคาถูก

อยากจะไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวในภาคเหนือ ของประเทศไทย ประกอบไปด้วยเมืองที่มีความสำคัญในทางประวัติศาสตร์มากมายมาตั้งแต่ยุคก่อตั้ง จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวธรรมชาติ ดอยตุง อำเภอแม่สาย ดอยแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง วัดร่องขุ่น ที่ดังไปไกลระดับโลก เป็นต้น เกริ่นมาซะเยอะขนาดนี้ สนใจที่จะไปแล้ว แต่ไม่รู้จะหารถเช่าบริษัทไหนดี เปิด Google เสริจดูก็มีเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกยังไง? วันนี้เราได้รวบรวม 5 บริษัทรถเช่าที่ราคาถูกที่สามารถจับต้องได้ จะมีบริษัทไหนบ้างเรามาดูกันเป็นข้อๆไปได้เลย สนใจเช่ารถ คลิก

 

 

1. ECOCAR rent-a-car สาขาเชียงราย

 

ECOCAR rent-a-car สาขาเชียงราย ของเรา มีให้บริการรถเช่าทั้งรถเช่าแบบขับเอง และบริการรถเช่าพร้อมคนขับ หรือ รถรับส่งสนามบิน เพื่อนำคุณเดินทางไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย และทันเวลาที่กำหนด นี่คือ พันธกิจของพวกเราชาว รถเช่าเชียงราย ECOCAR rent-a-car พร้อมให้บริการ

บริการรถเช่าแบบไหนให้เลือกบ้างที่จังหวัดเชียงราย ?
ECOCAR rent-a-car สาขาเชียงราย ของเรา มีให้บริการรถเช่าทั้งรถเช่าแบบขับเอง และบริการรถเช่าพร้อมคนขับ กรณีที่ลูกค้าทำการจองรถกับเราเสร็จสิ้น (จองรถผ่านไลน์ 24 ชม. คลิก) ลูกค้าสามารถรับรถได้ที่สนามบิน เรามีทีมงานไว้คอยบริการรับ-ส่งรถให้ฟรีไม่เสียค่าบริการ แต่ถ้าลูกค้าต้องการที่จะรับ-ส่งรถนอกสถานที่ เรามีอัตตราค่าบริการเพิ่มแค่ 500 บาทเท่านั้น ภายในเขตตัวเมืองจังหวัด เชียงราย เท่านั่น ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม หรือ บ้านพักต่างอากาศ เราพร้อมบริการ รถพร้อมใช้งาน ตรงต่อเวลา มั่นใจได้เลย 

เช่ารถที่เชียงราย มีราคาเท่าไหร่บ้าง?

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการรถเช่าเชียงราย เพื่อลูกค้าในราคาที่ย่อมเยาและราก็หยืดหยุ่นที่สุด จ.เชียงราย เพราะเรามั่นใจว่าคุณภาพบริการ/รถยนต์ของเรา คุ้มค่าแน่นอน เรามีรถให้เช่าหลากหลายราคาขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า และมีการบริการระดับมืออาชีพ ราคาสบายกระเป๋าแน่นอน มีราคารายวันและราคารายเดือน คุณเองก็สามารถวางแผนได้ว่าจะใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ในการเช่า *รายการเช่านี้เป็นราคาขับเอง สนใจคลิก

รายการเช่า

เครื่องยนต์

ประเภทรถ

ราคารายวัน

ราคารายเดือน

เงินมัดจำ

Nissan Almera

1200 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1498.-

18190.-

5000.-

Toyota Yaris

1200 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1498.-

18190.-

5000.-

Toyota Vios

1500 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1712.-

21400.-

5000.-

Toyota Altis

1600 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

2033.-

32100.-

10000.-

ISUZU MU-X

1900 CC

รถ SUV 7 ที่นั่ง

2996.-

37450.-

10000.-

Toyota  Fortuner

2400 CC

รถ SUV 7 ที่นั่ง

3210.-

42800.-

10000.-

Toyota Commuter

2800 CC

รถตู้ 10-14 ที่นั่ง

3210.-

42800.-

10000.-

Toyota Camry

2000 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

3210.-

42800.-

10000.-

ISUZU D-Max

3000 CC

กระบะ ตอนครึ่ง

1498.-

16050.-

10000.-

 

เงื่อนไขการเช่ารถขับเอง ที่โคราช

หลังจากที่ทำการจองและรับรถเสร็จสิ้น บริษัทจะนับเวลาตามจริงหลังทำการส่งมอบรถให้ลูกค้า เงื่อนไขหลักๆมีดังนี้

1.การชำระเงิน ลูกค้าจะจองรถได้ต่อเมื่อทำการชำระเงินเต็มจำนวน ทางบริษัทถึงจะทำการจองรถให้

เช่น ลูกค้าต้องการเช่า Nissan Almera 1 วัน ราคาต่อวัน 1498 บาท รวมค่ามัดจำ 5000 บาท ลูกค้าต้องชำระทั้งหมด
(กรณียกเลิกการจองรถจะไม่สามารถคืนเงินได้ทุกประการ งดรับเงินสดให้โอนเงินเข้าบัญชีบริษัทเท่านั้นหรือรูดบัตรเครดิต)

2. การคืนเงินมัดจำ เงินมัดจำจะได้หลังจากคืนรถแล้วภายใน 24 ชม.พนักงานจะทำการตรวจสภาพรถ ถ้าลูกค้าคืนรถในสภาพเดิม ลูกค้าก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่ม

3.น้ำมันที่เราเติมนั้น จะต้องเติมให้เต็มถัง หลังจากลูกค้าใช้รถเสร็จจะต้องนำรถเช่ามาคืนให้เรา น้ำมันเต็มถังเช่นกัน

หากไม่เต็ม บริษัทขอเก็บค่าปรับแล้วแต่ประเภทรถ อยู่ที่ 214-268บาท/ขีด

4.คืนรถช้า ตามเวลาที่กำหนด จะมีค่าปรับในแต่ละประเภทรถ รถเก๋งจะอยู่ที่ 214-268บาท/ชั่วโมง แต่หากเกิน 4 ชั่วโมงขึ้นไป ทางเราจะคิดเป็น 1 วันแบบไม่มีเงื่อนไข

5.ประกันภัย ซึ่งลูกค้าสนใจจะซื้อเพิ่ม ในส่วนรถยนต์ ประเภทรถรถเก๋งนั้น ราคา 214-268 บาท/วัน


 2. FluckCarrent(ฟลุ๊ครถเช่า)

  FluckCarrent(ฟลุ๊ครถเช่า) รถเช่าเชียงราย-เชียงใหม่ ที่มีรถให้เลือกเช่ามากมาย มีทั้งรูปแบบการเช่าในระยะสั้นและรูปแบบการเช่าระยะยาวรถ ที่ให้บริการนั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และรถตู้ ให้บริการรถเช่าเชียงราย-เชียงใหม่ราคาถูก ที่มีรถให้เช่าในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับการคุ้มครองประกันรถเช่าตามที่กฎหมายกำหนดหากท่านกำลังมองหารถเช่าอยู่  พร้อมแล้วที่จะให้บริการรถเช่าแก่ท่าน มีการอำนวยความสะดวกให้ท่านโดยมีบริการรับรถและส่งรถถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินและสถานีขนส่ง ราคาเช่ารถของ เริ่มต้นที่ 800 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆคอยอัพเดตอยู่อย่างต่อเนื่องการันตีเรื่องคุณภาพและราคาของรถว่า ถูกและดีจริง 

รถเช่าเชียงราย-เชียงใหม่ มีการให้บริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ลูกค้าที่เช่ารถกับ  รถเช่าเชียงราย-เชียงใหม่ จะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมจาก รถเช่าเชียงราย-เชียงใหม่ ที่ถูกอบรมมาอย่างดีใน เรื่องการให้บริการ ลูกค้าทุกคนที่มาเช่ารถ จะถือว่าเป็นลูกค้าระดับวีไอพีทุกคน พนักงานทุกคนมีความรู้เรื่องรถยนต์อยู่พอสมควร สามารถให้ความช่วยเหลือกับลูกค้าได้ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการ และการบริการที่ดีต้องเป็นการบริการที่สะดวกและรวดเร็ว เราจะใช้เวลาในการบริการลูกค้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้ลูกค้ารอนาน และเพื่อให้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิมลูกค้าสามารถจองรถล่วงหน้าได้ที่หน้า เว็บไซต์ของร้านเรา มีการบอกรุ่น ยี่ห้อ ขนาด และราคาของรถเช่าหน้าเว็บไซต์เพื่อให้ความสะดวกสบายในการจองรถเช่าให้แก่ ลูกค้า

เงื่อนไขการเช่ารถ

 1. ผู้เช่า รถเช่า ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. ผู้ขับขี่ รถเช่า ต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
 3. ผู้ขับขี่ต้องเป็นบุคคล ซึ่งระบุไว้ในสัญญาเช่าเท่านั้น
 4. เช่ารถเป็นรายวัน ครบกำหนด 1 วัน ใน 24 ชั่วโมง

เอกสารสำหรับการเช่ารถ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาใบอนุญาตขับขี่

3.TRUST RENTAL CAR 

 • TRUST เป็นผู้ช่วยคุณมองหารถเช่าในเชียงรายในราคาที่คุณเลือกได้ มีรถให้เช่าหลากหลายประเภท ตามความต้องการของลูกค้า หรือตามงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ และยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมนอกจากการเช่ารถได้
 • ประกันชั้น 1 
  ลูกค้าสบายใจเรื่องประกันเพราะราคาค่าเช่ารถของเรารวมประกันชั้น 1 แล้วทุกคัน
 • ความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง
  เราใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก ดังนั้น TRUST จึงตรวจเช็ครถเช่าตามระยะเวลาบำรุงรักษาทุกคันตามกำหนด ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รถที่มีคุณภาพพร้อมใช้งานทุกคัน
 • ความสะอาดเป็นเลิศ
  เน้นเรื่องความสะอาด ดูแลเรื่องความสะอาดทั้งภายนอกและภายในก่อนให้บริการลูกค้าทุกครั้ง ตามมาตรฐานรถเช่าของเรา ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับรถเช่าที่สะอาดพร้อมใช้งานแน่นอน
 • ตรงเวลา
  นอกจากเรื่องความสะอาดของรถเช่าเราแล้ว การตรงต่อเวลาในการ รับ-ส่ง รถเช่าของเรานั้น เป็นสิ่งที่เราเน้นย้ำและยึดถือปฏิบัติเสมอมา โดยก่อนให้บริการเช่ารถทางเราจัดทำใบจอง รวมถึงระบุเวลาและสถานที่ รับ-ส่ง ชัดเจนก่อนให้บริการทุกครั้ง

TRUST รถเช่าเชียงราย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า ลูกค้าที่มาจากการบอกต่อ หรือลูกค้าที่ได้รับการแนะนำมากจาก Pantip ไม่ว่าท่านจะต้องการเช่ารถในเชียงรายเพื่อจุดประสงค์ใด ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน และมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถเช่าคุณภาพดี ปลอดภัย เหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยประสบการณ์การเปิดให้บริการรถเช่าในจังหวัดเชียงรายอย่างยาวนานของเรา ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจใช้บริการเช่ารถเชียงรายกับทางร้าน หวังว่าในอนาคตเราจะได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกนะคะ 

เงื่อนไขการเช่ารถ

 1. ผู้เช่า รถเช่า ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. ผู้ขับขี่ รถเช่า ต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
 3. ผู้ขับขี่ต้องเป็นบุคคล ซึ่งระบุไว้ในสัญญาเช่าเท่านั้น
 4. เช่ารถเป็นรายวัน ครบกำหนด 1 วัน ใน 24 ชั่วโมง

เอกสารสำหรับการเช่ารถ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาใบอนุญาตขับขี่

4. วันชัยรถเช่าเชียงใหม่

หจก.วันชัยรถเช่าเชียงราย บริการรถเช่า รายวัน , รายสัปดาห์ , รายเดือน , รายปี หรือ , เช่าระยะยาว  เช่าขับเอง/พร้อมคนขับ รถเช่าที่สนามบินเชียงราย บริการรถเช่า ท่านที่ต้องการ เช่ารถเพื่อติดต่อธุรกิจการงานภายใน เชียงราย หรือ จังหวัดอื่นใกล้เคียง เช่ารถใช้งานได้อย่างสบายใจ รถเช่าเราทุกคัน สภาพใหม่ ได้รับการเอาใจใส่อยู่เป็นประจำ สะอาด ปลอดภัย แอร์ที่เย็นฉ่ำ เช่ารถติดต่อกันหลายวัน เพื่อเช่าขับในเชียงรายจังหวัดอื่นใกล้เคียง ค่าเช่าต่อรองกันได้ บริการรถเช่าในจังหวัดเชียงราย รับส่งรถในสนามบินและภายในตัวเมืองโคราช ทั้งระยะสั้นและ ระยะยาว ทั้งขับเองและมีพนักงานขับรถให้พาท่องเที่ยว มั่นใจได้

Tel :  087-1757648 วันชัย 083-5732641 น้ำทิพย์

LINE ID : @wanchai9 หรือ คลิกลิงค์ LINE : https://lin.ee/sRD7EFC

เงื่อนไขการเช่ารถ

 1. ผู้เช่า รถเช่า ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. ผู้ขับขี่ รถเช่า ต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์
 3. ผู้ขับขี่ต้องเป็นบุคคล ซึ่งระบุไว้ในสัญญาเช่าเท่านั้น
 4. เช่ารถเป็นรายวัน ครบกำหนด 1 วัน ใน 24 ชั่วโมง

เอกสารสำหรับการเช่ารถ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาใบอนุญาตขับขี่

5. Rentalcars.com

  เราเป็นบริษัทตัวแทนจัดหารถเช่าดำเนินการจัดเตรียมรถเช่าในนามของท่าน และด้วยการจองจำนวนมากผ่านทางเรา ทำให้เราได้รับข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดจากบริษัทรถเช่าเพื่อให้ท่านได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเช่นกัน ทั้งนี้เราไม่เพียงแต่ช่วยท่านเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอเท่านั้น แต่เราสามารถให้ความช่วยเหลือท่านในทุกๆด้าน ที่ Rentalcars.com ทุกสิ่งที่เราดำเนินการนั้นก็เพื่อให้คุณรู้สึกเป็นอิสระที่จะได้ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ถึงแม้เราจะต้องย้ายภูเขาทั้งลูกเพื่อค้นหารถเช่าที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับรถเช่าของคุณโดยไร้กังวลตลอดการเดินทาง เราก็พร้อมที่จะให้บริการแก่คุณ เพราะเราได้เชื่องโยงบริษัทรถเช่าในหลายบริษัทไว้ให้คุณเลือกแล้ว

สำหรับจองรถผ่าน Rentalcars.com ท่านจะต้องมีบัตรเครดิตหรือเดบิต และ ณ เคาเตอร์รับรถ เพื่อขอรับรถท่านจะต้องมี

 • ใบรับรองการจอง (เวาเชอร์) ที่ยืนยันการชำระเงินค่าเช่ารถ

 • บัตรเครดิตในชื่อคนขับหลัก ซึ่งต้องมีวงเงินเพียงพอสำหรับค่ามัดจำ

 • คนขับสำรองทุกท่านต้องมีใบขับขี่ที่ยังใช้การได้ และใบขับขี่ต้องมีอายุอย่างน้อย 12 เดือนขึ้นไป (ส่วนมากจะต้องมีอายุ 24 เดือนขึ้นไป)

 • พาสปอร์ตหรือบัตรแสดงตนที่ทางบริษัทรถเช่าเรียกขอเมื่อรับรถ

เนื่องจากเรามีบริษัทรถเช่าท้องถิ่นและบริษัทรถเช่าชั้นนำทั่วโลกเข้าร่วมมากมาย ด้วยเหตุนี้ท่านจึงสามารถพบข้อเสนอที่ดีที่สุดมากกว่า 60,000 พื้นที่ทั่วโลกจากทางเวปไซต์ของเรา เพื่อให้ท่านตรวจสอบเลือกรถที่ต้องการในราคาที่ดีที่สุด เพียงท่านเลือกค้นหารถเช่าผ่านทางระบบบนหน้าเวปไซต์หลักของเรา


สรุป รวม 5 บริษัทรถเช่าที่จังหวัด เชียงราย

เป็นยังไงบ้าง สำหรับ 5 บริษัทรถเช่าที่รวบรวมมาให้ แต่ละบริษัทก็จะมีเรตราคาและเงื่อนไขแตกต่างกันไป สุดท้ายขอฝากใครที่คิดจะเช่ารถที่โคราช ขอฝาก ECOCAR rent-a-car สาขาเชียงใหม่ เอาไว้ด้วยเนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ จองง่าย อนุมัติไว ราคาก็หยืดหยุ่นสุดๆ สาขาทั่วประเทศก็มีมากกว่า 10 สาขา รถพร้อมบริการมากกว่า 400 คัน พนักงานเราก็มีความเป็นมืออาชีพเรื่องการบริการ ตรงต่อเวลา รถพร้อมใช้งาน กรณีรถเกิดปัญหา เราก็มีรถทดแทนให้ เพราะฉะนั้น ลูกสบายใจหายห่วง ใครที่ต้องรถเช่าราคาถูกคลิกเลย

สนใจอ่านบทความเพิ่มเติม

เช่ารถ รถเช่าขับเองราคาถูก โคราช

รวม 5 บริษัทรถเช่าที่โคราช ขับเอง ราคาถูก

รวม 5 บริษัทรถเช่าที่อุดรธานี ขับเอง ราคาถูก

รวม 5 บริษัทรถเช่าที่อุดรธานี ขับเอง ราคาถูก

5 บริษัท รถเช่าสมุทรปราการ ราคาถูก

5 บริษัท รถเช่าสมุทรปราการ ราคาถูก


บทความที่น่าสนใจ

อยากเช่ารถเบนซ์กับ ECOCAR rent-a-car ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

เช่ารถกรุงเทพ เลาะ 5 จุดเช็คอินเมืองอู่ข้าวอู่น้ำ สุพรรณบุรี

สาขาของเรา