ค้นหาบทความ :


เทคโนโลยี /[5 แอพส่งอาหารยอดนิยม] มีติดมือถือไว้ ไม่มีหิวแน่นอน


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : YodaTheKids
3 ครั้ง
Created : 21-01-2021
แอพส่งอาหารสุดนิยมของประเทศไทย เราคัดเลือกให้แล้ว เอาไว้ให้คุณสั่งอาหารมากินได้สะดวกสบายมากๆ

[5 แอพส่งอาหารยอดนิยม] มีติดมือถือไว้ ไม่มีหิวแน่นอน5 แอพส่งอาหารยอดนิยม มีติดมือถือไว้ ไม่มีหิวแน่นอน

แอพส่งอาหาร ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแอพยอดนิยมประเภทนึงที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดติดมือถือไว้แทบจะทุกคน ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้คนไม่อยากที่จะออกจากบ้านไปไหนเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอกับเชื้อไวรัสดังกล่าว การอยู่แต่ในบ้านเพื่อสั่งสินค้าหรือของกินทางออนไลน์เพื่อมาบริโภคกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ สร้างความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการสั่งอาหารได้ดีมาก ปัจจุบันมีบริษัทหลายเจ้าที่ให้บริการสั่งอาหารผ่านแอพ แต่ในวันนี้จะขอแนะนำ 5 แอพส่งอาหารยอดนิยมที่ใครๆก็ต้องใช้กัน จะมีแอพไหนบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่ต่างๆและกำลังมองหารถเช่าราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ รถเช่าราคาถูก

นอกจากจะดูแอพส่งอาหารแล้ว อย่าลืมหาซื้อรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อประหยัดพลังงานด้วยละ หาอ่านได้ในบทความนี้เลย [5 แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าของจีน] ที่ราคาและคุณภาพดี

5 แอพส่งอาหารยอดนิยม

line man

1. LINE MAN
แอพส่งอาหารนี้ เป็น App สั่งอาหารรายแรกๆ ที่มีขึ้นในเมืองไทย ในรูปแบบแอพลิเคชัน ในปี 2017 และได้รับการตอบรับกันมากล้นเหลือ นอกจากนี้ยังมีบริการเรียก Taxi และ บริการส่งพัสดุทางไกล ที่จะสรรหาแมสเซนเจอร์ที่ใกล้กับพื้นที่ที่คุณอยู่นำของไปส่งตามที่เราสั่งได้ และจะมีส่วนลดมากมายในรูปแบบ Code
ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 55 บาท และจะบวกเพิ่มตามระยะทาง 9 บาทต่อกิโลเมตร
ร้านในแพลตฟอร์ม : มีร้านอาหารในแพลตฟอร์มจำนวนมาก และทาง Wongnai ยังได้คัดเลือกร้านเด็ดมาให้เลือกทานอีกเพียบ
ระยะที่ให้บริการ : กรุงเทพฯ และบางปริมณฑลได้แก่ รังสิต, สุวรรณภูมิ และ นนทบุรี
เวลาที่สามารถใช้บริการ : 24 ชั่วโมง
ช่องทางการชำระเงิน : เงินสด และ Rabbit Line Pay สำหรับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Line Pay

get

2. GET
แอพพลิเคชัน เรียกรถ ส่งอาหารและบริการอื่นๆ ที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย เพื่อคนไทย อย่างแท้ทรู ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการสนับสนุนจาก โกเจ็ก (Gojek) จากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะเริ่มต้นด้วยการให้บริการเรียกรถวินมอเตอร์ไซค์ และบริการรับส่งของ ก่อนจะขยายไปสู่บริการอื่นๆ ที่เหมาะกับความต้องการและไลฟสไตล์ของคนเมือง ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 5 กิโลเมตรแรก 10 บาท และจะคิดตามระยะทางหากเกินกว่านั้น
ร้านในแพลตฟอร์ม : ร้านอาหารตามข้างทาง จนไปถึงร้านอาหารในตึกคูหา และร้านฟาสต์ฟู้ด
ระยะที่ให้บริการ : กรุงเทพฯ แต่ไม่สามารถส่งข้ามเขตได้ที่ไกลกว่า 15 กิโลเมตร ซึ่งมีคนเดินส่ง กับขี่จักรยานไปส่งได้
เวลาที่สามารถใช้บริการ : 24 ชั่วโมง
ช่องทางการชำระเงิน : เงินสด และ GET Pay

foodpanda

3. Food Panda
แอพสั่งอาหารตราหมีแพนด้า สีชมพู อันหวานแหวว ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีก่อน LINE MAN เสียอีก ซึ่งกำเนิดขึ้นมาในปี 2012 และได้เข้ามาในสมรภูมิแอพสั่งอาหารในปี 2016 มีร้านอาหารพันธมิตรมากกว่า 1,000 แห่ง ทั้งในกรุงเทพมหานคร และเขตหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ โดย User สามารถสั่งอาหารและใช้ส่วนลดผ่านทางเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นของ Foodpanda ได้ แถมบัญชีของคุณใช้ได้ในต่างประเทศได้ อาทิ มาเลเซีย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ รวมไปถึง ไต้หวัน และ อินเดีย เป็นต้น
ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 40 บาททั่วกรุงเทพฯ
ร้านในแพลตฟอร์ม : 1,000 ร้านทั่วประเทศ
ระยะที่ให้บริการ : กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึง เชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต, หัวหิน, ขอนแก่น, โคราช, อุดรธานี และ อุบลราชธานี
เวลาที่สามารถใช้บริการ : 24 ชั่วโมง
ช่องทางการชำระเงิน : เงินสด, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต และ Paypal

now

4. Now
น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2018 โดยมีจุดเด่นที่จำนวนร้านค้าและความหลากหลายของร้าน ที่มีทั้งร้าน Standalone ร้านในห้างสรรพสินค้า ไปจนถึง Streetfood นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินได้หลายรูปแบบ และยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีออกมาเรื่อยๆ และมีส่วนลดออกมาบ่อยๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า
ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้น 10 บาท และบวกเพิ่ม 9 บาทต่อกิโลเมตร ช่วงเวลาส่งตั้งแต่ 18.00น. เป็นต้นไป จะคิดอัตราค่าส่งกิโลเมตรละ 12 บาท
ร้านในแพลตฟอร์ม : จำนวนร้านค้าและความหลากหลายของร้าน ที่มีทั้งร้าน Standalone, ร้านในห้างสรรพสินค้า ไปจนถึง ร้านข้างถนน Streetfood
ระยะที่ให้บริการ : ร้านค้าและที่อยู่จัดส่งต้องไม่เกิน 10 กิโลเมตร
เวลาที่สามารถใช้บริการ : 10.00-20.00 น.
ช่องทางการชำระเงิน : เงินสด, AirPay e-Wallet และ Now Credits

grab

5. GRAB
“ชีวิตดี เมื่อมี GRAB” สโลแกนนี้ จำได้ขึ้นใจแน่นอน ด้วยแอพพลิเคชันที่มีความสะดวกสบายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GRAB Bike, GRAB Car, GRAB Taxi, GRAB Express และ GRAB Food ที่มีครบวงจรสุดๆ ขนาดลงทุนนำไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อย่าง BNK48 เพื่อให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมมีโปรโมชั่นเด็ด ด้วย GRAB Reward ที่ทำให้คุณใช้จ่ายถูกลงอีกด้วย แถมมีให้บริการในเขตหัวเมืองใหญ่ๆ ด้วย ขนาดไม่ต้องขับรถไปซื้อ ก็มาหาเราเองที่คุณอยู่ในที่พักของคุณก็ยังได้ นับเป็น App สั่งอาหารที่นิยมมากๆ ณ เวลานี้ และเราแนะนำให้โหลดเก็บไว้เป็นอย่างมาก
ราคาเริ่มต้น : เริ่มต้นที่ 10 บาท และจะเพิ่มขึ้นตามระยะทาง
ร้านในแพลตฟอร์ม : 4,000 ร้าน ที่มีทั้ง กรุงเทพมหานคร รวมไปถึงหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วไทย อาทิ เชียงใหม่, ชลบุรี-พัทยา, หาดใหญ่, ภูเก็ต, อุดรธานี และ อุบลราชธานี
ระยะที่ให้บริการ : รัศมี 5 กิโลเมตรจากจุดที่คุณอยู่ ณ ตอนนั้น
เวลาที่สามารถใช้บริการ : 24 ชั่วโมง ซึ่งอาจจะขึ้นอยู่กับเวลาเปิดปิดของร้านด้วย
ช่องทางการชำระเงิน : เงินสด, บัตรเครดิต และ บัตรเดบิต

และนี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของ [5 แอพส่งอาหารยอดนิยม] มีติดมือถือไว้ ไม่มีหิวแน่นอน  เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากเช่ารถขับเอง เพื่อซ้อมขับรถส่งอาหารกับแอพเหล่านี้ ขอให้คิดถึง เช่ารถรายวัน ของ ECOCAR RENT-A-CAR ไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซต์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

เรียนรู้เรื่องเทคโนโลยีเพิ่มเติม เกี่ยวกับรถยนต์ไร้คนขับ ลองอ่านบทความนี้ดูสิ ที่ [รถยนต์ไร้คนขับ] เทคโนโลยีที่จะทำให้พนักงานขับรถตกงาน จริงไหม?


บทความที่น่าสนใจ

[5 บริษัทรถเช่ายอดนิยมในไทย] จะมีที่ไหนน่าใช้บริการบ้าง

[ผลกระทบของธุรกิจรถเช่า] จากวิกฤตโควิด-19

สาขาของเรา