ค้นหาบทความ :


เช่ารถยนต์ /รวม 5 ผู้ให้บริการรถเช่า หาดใหญ่


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : Best Ecocar
4 ครั้ง
Created : 16-11-2022
รวม 5 ผู้ให้บริการรถเช่า หาดใหญ่

รวม 5 ผู้ให้บริการรถเช่า หาดใหญ่รวม 5 ผู้ให้บริการรถเช่า หาดใหญ่

เช่ารถเที่ยวหาดใหญ่ เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดสงขลา เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของภาคใต้ โดยที่หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการท่องเที่ยวและเป็นศูนย์รวมของสินค้าหลักในภาคใต้ตอนล่าง เป็นเมืองตากอากาศติดชายทะเลที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยว ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งทะเล วัด ตลาด และอื่นๆ แล้วใน 1 วันนี้ เราจะวางแผนไปเที่ยวหาดใหญ่ให้จุใจยังไงละ วันนี้เราได้รวบรวม 5 สถานที่เช่ารถที่หาดใหญ่ เราไปดูกันดีกว่านะ สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่หาดใหญ่และกำลังมองหารถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก จะมีที่ไหนบ้าง 

1. ECOCAR rent-a-car สาขาหาดใหญ่

ECOCAR rent-a-car สาขาหาดใหญ่ของเรา มีให้บริการรถเช่าทั้งรถเช่าแบบขับเอง และบริการรถเช่าพร้อมคนขับ หรือ รถรับส่งสนามบิน เพื่อนำคุณเดินทางไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย และทันเวลาที่กำหนด นี่คือ พันธกิจของพวกเราชาว รถเช่า ECOCAR rent-a-car พร้อมให้บริการ

บริการรถเช่าแบบไหนให้เลือกบ้างที่ ECOCAR สาขาหาดใหญ่ ?
ECOCAR rent-a-car สาขาหาดใหญ่ ของเรา มีให้บริการรถเช่าทั้งรถเช่าแบบขับเอง และบริการรถเช่าพร้อมคนขับ กรณีที่ลูกค้าทำการจองรถกับเราเสร็จสิ้น (จองรถผ่านไลน์ 24 ชม. คลิก) ลูกค้าสามารถรับรถได้ที่สนามบิน เรามีทีมงานไว้คอยบริการรับ-ส่งรถให้ฟรีไม่เสียค่าบริการ แต่ถ้าลูกค้าต้องการที่จะรับ-ส่งรถนอกสถานที่ เรามีอัตตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 856 บาท ภายในเขตตัวเมืองจังหวัด กรุงเทพและปริมณฑลเท่านั่น ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม หรือ บ้านพัก คอนโด เราพร้อมบริการ รถพร้อมใช้งาน ตรงต่อเวลา มั่นใจได้เลย 
รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

เช่ารถที่ ECOCAR สาขาหาดใหญ่ มีราคาเท่าไหร่บ้าง?

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการรถเช่าสาขาสมุทปราการ เพื่อลูกค้าในราคาที่ย่อมเยาและราก็หยืดหยุ่นที่สุด ในหาดใหญ่และปริมณฑล เพราะเรามั่นใจว่าคุณภาพบริการ/รถยนต์ของเรา คุ้มค่าแน่นอน เรามีรถให้เช่าหลากหลายราคาขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า และมีการบริการระดับมืออาชีพ ราคาสบายกระเป๋าแน่นอน มีราคารายวันและราคารายเดือน คุณเองก็สามารถวางแผนได้ว่าจะใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ในการเช่า *รายการเช่านี้เป็นราคาขับเอง สนใจคลิก

รายการเช่า

เครื่องยนต์

ประเภทรถ

ราคารายวัน

ราคารายเดือน

เงินมัดจำ

Nissan Almera

1,200 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1,498.-

18,190.-

5,000.-

Toyota Yaris

1,200 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1,498.-

18,190.-

5,000.-

Toyota Vios

1,500 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

1,712.-

21,400.-

5,000.-

Toyota Altis

1,600 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

2,033.-

32,100.-

10,000.-

ISUZU MU-X

1,900 CC

รถ SUV 7 ที่นั่ง

2,996.-

37,450.-

10,000.-

Toyota  Fortuner

2,400 CC

รถ SUV 7 ที่นั่ง

3,210.-

42,800.-

10,000.-

Toyota Commuter

2,800 CC

รถตู้ 10-14 ที่นั่ง

3,210.-

42,800.-

10,000.-

Toyota Camry

2,000 CC

รถเก๋ง 4 ประตู

3210.-

42,800.-

10,000.-

ISUZU D-Max

3,000 CC

กระบะ ตอนครึ่ง

1498.-

16,050.-

10,000.-

 เงื่อนไขการเช่ารถขับเอง ที่ ECOCAR สาขา หาดใหญ่

หลังจากที่ทำการจองและรับรถเสร็จสิ้น บริษัทจะนับเวลาตามจริงหลังทำการส่งมอบรถให้ลูกค้า เงื่อนไขหลักๆมีดังนี้

  • การชำระเงิน ลูกค้าจะจองรถได้ต่อเมื่อทำการชำระเงินเต็มจำนวน ทางบริษัทถึงจะทำการจองรถให้

         เช่น ลูกค้าต้องการเช่า Nissan Almera 1 วัน ราคาต่อวัน 1,498 บาท รวมค่ามัดจำ 5,000 บาท ลูกค้าต้องชำระทั้งหมด

         (กรณียกเลิกการจองรถจะไม่สามารถคืนเงินได้ทุกประการ งดรับเงินสดให้โอนเงินเข้าบัญชีบริษัทเท่านั้นหรือรูดบัตรเครดิต)

  • การคืนเงินมัดจำ เงินมัดจำจะได้หลังจากคืนรถแล้วภายใน 24 ชม.พนักงานจะทำการตรวจสภาพรถ ถ้าลูกค้าคืนรถในสภาพเดิม ลูกค้าก็จะไม่เสียค่าใชจ่ายเพิ่มเติ่ม
  • น้ำมันที่เราเติมนั้น จะต้องเติมให้เต็มถัง หลังจากลูกค้าใช้รถเสร็จจะต้องนำรถเช่ามาคืนให้เรา น้ำมันเต็มถังเช่นกัน

          หากไม่เต็ม บริษัทขอเก็บค่าปรับแล้วแต่ประเภทรถ เริ่มต้นที่ 214-268บาท/ขีด

  • คืนรถช้า ตามเวลาที่กำหนด จะมีค่าปรับในแต่ละประเภทรถ รถเก๋งจะเริ่มต้นที่ 214-268บาท/ชั่วโมง แต่หากเกิน 4 ชั่วโมงขึ้นไป ทางเราจะคิดเป็น 1 วันแบบไม่มีเงื่อนไข
  • ประกันภัย ซึ่งลูกค้าสนใจจะซื้อเพิ่ม ในส่วนรถยนต์ ประเภทรถรถเก๋งนั้นเริ่มต้นที่ ราคา 214-268 บาท/วัน

 

 2.tawancarrent ตะวันคาร์เร้นท์ บริการเช่ารถหาดใหญ่ 

รถเช่าหาดใหญ่ เอาใจคนรักการท่องเที่ยวหาดใหญ่ เพื่อตอกย้ำความต้องการของลูกค้าในการ เช่ารถขับเองที่หาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะมาแบบส่วนตัว แบบกลุ่มเพื่อน หรือมาพร้อมกับคนรู้ใจ ต้องการใช้บริการ รถเช่าหาดใหญ่ ขอให้คิดถึง ตะวันคาร์เร้นท์ เรายินดีให้บริการเสมอ รถยนต์ให้เช่าของเราสะอาดทุกคันเราดูแลเอาใจใส่ ตรวจเช็คสภาพก่อนส่งรถถึงลูกค้าก่อนทุกครั้ง รถยนต์ทุกคันที่ปล่อยให้ลูกค้าเช่า เราคำนึงถึงความปลอดภัย ชีวิต ของลูกค้าทุกท่าน รถยนต์ให้เช่า ของเราจึงมีประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน เราให้บริการ แบบกันเอง ราคาประหยัด ถูกที่สุด เพื่อเอาใจลูกค้าทุกคน สามารถต่อรองได้ ยืดหยุ่นเวลารับส่งรถเช่า ซื่อตรงไม่เอาเปรียบลูกค้า อีกทั้งยัง มีบริการรับ-ส่งภายในสนามบิน หาดใหญ่ ฟรี!!
โทรหาเรา เรายินดีให้บริการทุกท่าน รับรองท่านจะได้รับความประทับใจ ทั้งราคา และคุณภาพของรถเช่าแน่นอน

เบอร์โทร : 091-046-8118

Line : คลิก

 

3.TJ car rent รถเช่าหาดใหญ่

ทีเจ คาร์เร้น เพราะสมรรถภาพรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงคัดสรรค์ให้พร้อมใช้งงานมากที่สุด มีระบบความปลอดภัย รวมถึงประกันชั้น 1 จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราใส่ใจ และมีความห่วงใย ต่อลูกค้าเสมอ เช่ารถหาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท/วัน รถเช่าหาดใหญ่ บริการโดย TJ Carrent เพราะเรามีบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่รับส่งลูกค้าถึงการรับคืนรถ ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม TJ Carrent จึงเป็นตัวเลือกในการเช่ารถเจ้าที่ดีที่สุดของ รถเช่าหาดใหญ่ โดยมีประสบการณ์ที่มากกว่า 2 ปีและด้วยความประทับใจของลูกค้าหลายๆท่านที่มาใช้บริการกับเราโดยมีขั้นตอนการเช่ารถที่ง่ายดายเพียงใช้แค่บัตรประชาชน-ใบขับขี่-ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ก็สามารถรับรถได้เลยโดยไม่มีวิธีการที่ยุ่งยาก ไม่เพียงแต่เน้นราคาเช่ารถที่ถูกลงเพื่อตอบโจทย์กับเศรษฐกิจในปัจจุบัน แต่คุณภาพของ รถเช่าหาดใหญ่ โดย TJ Carrent ไม่ได้ต่ำลงตามราคาเลย ทางบริษัทใช้รถมือหนึ่งทุกคัน จึงมั่นใจในการมาใช้บริการกับเรา เราอยากให้ลูกค้าได้ รถเช่าหาดใหญ่ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม พร้อมประกันภัย 100% เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ภายในหาดใหญ่ หรือจังหวัดใกล้เคียง TJCarrent รถเช่าหาดใหญ่ จะทำให้คุณอุ่นใจรู้สึกปลอดภัยได้เสมอด้วยบริการเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

โทร : 097-353-9191 , 089-870-8834

Line : คลิก

 

4. OKCARRENT HAT YAI

โอเคคาร์เร้นท์ OKCARRENTHATYAI บริการรถเช่าหาดใหญ่ มีรถให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น TOYOTA HONDA MITSUBISHI หลากหลายรุ่นมีทั้ง VIOS YARIS CITY JAZZ ราคามาตรฐาน เริ่มต้นตั้งแต่ 700 บาท/วัน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งรถเก๋ง รถตู้ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ท่านสามารถเลือกให้เหมาะสมกับความถนัดในการขับขี่ หรือ เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ จำนวนผู้โดยสาร รถเช่าหาดใหญ่ รถใหม่ สะอาด ตรวจเช็คสภาพจากศูนย์ตามระยะที่กำหนด รับรองความปลอดภัย เรายินดีให้บริการ พร้อมมีรถรับ - ส่งสนามบินหาดใหญ่ ท่านสามารถเช่ารถหาดใหญ่โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต รถทุกคันมีประกัน ชั้น 1 จะเช่าขับเอง หรือเช่าพร้อมคนขับเราก็มีให้บริการ โดยพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี บริการรถเช่าหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก และรถเช่าสนามบินหาดใหญ่ เรายินดีให้บริการ โอเคคาร์เร้นท์หาดใหญ่
โทร : 083-943-4311 
LINE : 0839434311 
Email : okcarrenthatyai@gmail.com
 

5.บริษัท เอส.เค.คาร์.กรุ๊ป จำกัด

SK Car Group Co., LTD. ให้บริการรถเช่าหาดใหญ่ ราคาถูก เช่ารถหาดใหญ่ ขับเอง หรือรถเช่าหาดใหญ่ พร้อมคนขับ ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เราเปิดให้บริการรถเช่า รายวัน รายเดือน ทั้งระยะสั้นและระยะยาวจดทะเบียนบริษัท ถูกต้อง ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้เราเปิดให้บริการเช่ารถหาดใหญ่มาเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 15 ปีภายใต้ชื่อ หสม.สงขลาทัวร์ รถเช่าหาดใหญ่และเนื่องจากลูกค้าที่มาเช่ารถในหาดใหญ่ สงขลากับเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้จัดตั้งเป็นบริษัท SK Car Group Co., LTD.เพื่อให้เกิดการบริการใหม่ๆเพิ่มขึ้น เช่น รถเช่าหาดใหญ่ ขับเอง พร้อมคนขับ เช่ารถตู้หาดใหญ่ พร้อมคนขับเป็นต้น โดยให้ลูกค้าของเราเกิดความสะดวกสบายในการรับบริการกับเราให้มากที่สุด

Web : www.รถเช่าหาดใหญ่.com
FB : facebook.com/skcargroup
Email : songkhlatour@gmail.com
Tel : 0817380127
Tel : 0814781166
Lind ID : @skcar 

สนใจบทความ เช่ารถหาดใหญ่ เพิ่มเติม

อยากเช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก ไม่แพง ต้องทำอย่างไรดี ไม่ยากอย่างที่คิด เรามีเทคนิคมานำเสนอให้ชมกันนะ
 
ลงเครื่องจากสนามบินหาดใหญ่ หากต้องการจะเช่ารถที่อยู่แถวๆสนามบินหาดใหญ่และใกล้เคียงที่ไหนได้บ้าง
 
ไปเที่ยวหาดใหญ่แบบชิลๆภายใน 1 วัน กับ 5 ที่เที่ยวหาดใหญ่ที่น่าสนุกสนามยิ่งนัก ของมันต้องเที่ยวมากๆ
 
 

 


บทความที่น่าสนใจ

[ 5 สถานที่เที่ยวสำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ ] เช่ารถตู้ พร้อมคนขับ

[Car sharing คืออะไร] จะมาแทนที่รถเช่าแบบดั้งเดิมหรือไม่?

สาขาของเรา