จุดหมายปลายทางยอดนิยม : หัวหิน

เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) 1. เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin)
 เป็นสถานที่จำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เมืองไทย ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสได้เป็นอย่างดี โดยมีสถานจำลองจัตุรัสเซนต์มาร์ก (St. Mark Square) และหอระฆัง (Bell Tower) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส เป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ และจุดชมวิวอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิส คือ คลองแกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 เมตร ที่มีเรือกอนโดลา ล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิสจริง ๆ อยากไปอิตาลี ในแบบไทย ต้องมาที่ หัวหิน แล้วนะ
ที่ตั้ง : ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 เมตร
เวลาทำการ : 10.00-20.00 น. สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Park) 2. สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Vana Nava Hua Hin Water Park)
 สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ มีเครื่องเล่นและสไลเดอร์มาตรฐานระดับโลกมากถึง 19 ชนิด เต็มอิ่มกับสไลเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง อะบิส และสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย พร้อมทั้งร้านอาหารนานาชาติ และร้านค้าของที่ระลึกหลากหลายแบบไว้ให้คุณได้เข้าไปเล่นและเดินชิลล์ ๆ หากคุณอยากมาสัมผัสประสบการณ์สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุด ก็ต้องมาที่ หัวหิน รับรอง คุณจะได้ความสนุกกลับบ้านอย่างแน่นอน
ที่ตั้ง : ซอยหมู่บ้านหนองแก ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เวลาทำการ : 10.00-18.00 น. ซีนสเปซ หัวหิน (Seenspace Hua Hin) 3. ซีนสเปซ หัวหิน (Seenspace Hua Hin)
 สถานที่แฮงก์เอาท์สุดชิค ติดริมทะเลหัวหิน บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การไปเดินเล่น นั่งรับลมชิล ๆ โดยมีร้านค้า สินค้าแฟชั่นให้ได้เดินช้อปปิ้ง รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่ให้บรรยากาศดีจนอยากเอากลับไปบ้านด้วย อยากพักผ่อนในสถานที่นี่ก็ไปกันได้เลยนะ รับรองเด็ดสุด ๆ
ที่ตั้ง : ซอยหัวหิน 35 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เวลาทำการ : 10.00-22.00 น. ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน (Cicada Market) 4. ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน (Cicada Market)
 ตลาดสุดแนวของเมืองหัวหินที่ตกแต่งได้แบบเก๋ ๆ ปัง ๆ โดยสถานที่เที่ยวนี้ เป็นแหล่งสำหรับจำหน่ายงานศิลปะร่วมสมัยแขนงต่าง ๆ รวมไปถึงสิ่งประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้มือสอง สินค้าที่มีสไตล์การออกแบบอย่างสร้างสรรค์ และมี ละครเวที ที่มาสร้างสีสันและสุนทรียภาพให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน อยากเดินเที่ยวแบบชิลล์ รับลมเย็น ต้องมาที่ตลาดนี่เลย
ที่ตั้ง : ซอยหมู่บ้านหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เวลาทำการ : 16.00-23.00 น. วัดห้วยมงคล 5. วัดห้วยมงคล
 วัดที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร ฐานสูง 3 ชั้น ในบริเวณวัดยังมีรูปสลักหลวงพ่อทวดแกะจากไม้ตะเคียนทองขนาดใหญ่ ให้ประชาชนได้สักการบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล บริเวณรอบ ๆ องค์พระสามารถมองเห็นทิวเขาล้อมรอบได้อีกด้วย อยากสักการะบูชาหลวงปู่ทวด ไปกันได้เลยที่ หัวหิน รับรองได้สิ่งดีๆกลับไปบ้านอย่างแน่นอน
ที่ตั้ง : ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เวลาทำการ : 05.00-21.00 น.


Our Branches