ค้นหาบทความ :


เช่ารถยนต์ /[5 วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด] เช่ารถดอนเมือง ที่ไหนดี ?


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : ecocar admin
0 ครั้ง
Created : 10-09-2020
เช่ารถดอนเมือง ที่ไหนดี วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด นอกจากจะเช่ารถได้ชาญฉลาดแล้ว ยังได้ราคาถูกด้วยนะ

[5 วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด] เช่ารถดอนเมือง ที่ไหนดี ?[5 วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด] เช่ารถดอนเมือง ที่ไหนดี ?

          เช่ารถไปต่างจังหวัด การเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดสามารถไปได้หลายรูปแบบ หากคุณกำลังต้องการ เช่ารถขับเอง เพื่อการท่องเที่ยวอันแสนสุขของคุณ มาหาเราได้ที่นี่ เช่ารถดอนเมือง กับ ECOCAR rent-a-car มีบริการให้เช่ารถขับ หลากหลายรูปแบบ ที่คุณสามารถจองรถออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย คลิก 

                                                เช่ารถดอนเมือง

    ในปัจจุบัน การเดินทาง ไปเที่ยวต่างจังหวัด สามารถไป ได้หลายรูปแบบ ทั้งขับรถยนต์ส่วนตัว ไปรถทัวร์โดยสาร หรือนั่งเครื่องบิน ในปัจจุบันนี้ การเดินทางทาง โดยเครื่องบิน นับว่าเป็นที่นิยม เพราะรวดเร็ว ประหยัดเวลา สะดวกสบาย และปลอดภัยมากที่สุด ไม่ต้องเจอปัญหารถติด ไม่ต้องนำรถเข้าตรวจเช็คความพร้อมก่อนเดินทาง ไม่ต้องเสี่ยง กับอุบัติเหตุ บนท้องถนนอีกด้วย และเดี๋ยวนี้ ราคาตั๋วเครื่องบิน ก็ถูกลงมาก แถมยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย

 

                                                                                     เช็คบริษัทรถเช่าใกล้สนามบินดอนเมือง บทความด้านล่าง

                                                                                 

                                                                                                               [ รวม 5 บริษัท ] เช่ารถใกล้สนามบินดอนเมือง

       

     ดังนั้นในช่วงนี้ จึงทำให้วิธีการบินไป-บินกลับ เช่ารถดอนเมือง เที่ยวต่อจึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย คำถามที่ตามมาสำหรับคนนั่งเครื่อง เช่ารถดอนเมือง เที่ยวก็คือ จะเช่ารถที่ไหนดี เรามีมีคำตอบมาให้ครับ สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่ดอนเมืองและกำลังมองหารถเช่าดอนเมืองราคาถูก

สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ

                                                                

                                                                                            รถเช่าดอนเมืองราคาถูก

 

                                            สำหรับใครที่อยากเช่ารถดอนเมืองแบบประหยัดค่าใช้จ่าย ขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เพิ่มเติมที่ 

                                                                                           

                                                               [6 วิธีเช่ารถดอนเมือง] ในราคาประหยัด และถูกที่สุด ต้องคลิกดูเลย


5 วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด

 1. เลือกรถเช่าตามวัตถุประสงค์การใช้งาน
  ก่อนจะสมัครรถเช่า เราก็ต้องรู้ก่อนว่าจะใช้รถเพื่อวัตถุประสงค์ใด หากใช้ขับเดินทางท่องเที่ยวในเมือง มีคนร่วมเดินทางเพียงไม่กี่คน ก็อาจเลือกเป็นรถอีโคคาร์เพื่อประหยัดน้ำมัน หรือหากทริปนี้ต้องขับรถขึ้นเขา ก็อาจเลือกรถที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และเป็นแบบเกียร์ธรรมดา ทำให้ขับขึ้นเขาได้คล่องตัวกว่า หรือหากมีสัมภาระเยอะ อาจเลือกรถกระบะเช่า เป็นต้น โดยควรตรวจสอบรถยนต์ที่เช่าว่ามีคุณภาพดีหรือไม่ เป็นรถเก่าหรือใหม่ มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน พร้อมกับเช็คความเรียบร้อยของรถเช่าทั้งภายในและภายนอกก่อนรับมอบ จะได้รู้ว่ารถมีจุดตำหนิที่เดิมตรงไหนบ้าง
 1. เปรียบเทียบโปรโมชั่นของแต่ละบริษัท
  ปัจจุบันมีบริษัทให้บริการรถเช่าอยู่ทั่วทุกจังหวัด ซึ่งก่อนจะตัดสินใจเช่ารถยนต์สักคัน นอกจากจะเลือกร้านรถเช่า หรือบริษัทรถเช่าที่น่าเชื่อถือแล้ว เรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่ต้องนำมาเปรียบเทียบ เพื่อเลือกสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดให้กับตัวเอง โดยดูจากราคา คุณภาพรถยนต์ ของแถม อุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมถึงส่วนลดค่ารถเช่า ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของบริษัทรถเช่า แล้วนำมาเปรียบเทียบกันอีกครั้ง
 1. เงินมัดจำที่ต้องจ่าย
  นอกจากราคารถเช่า และโปรโมชั่นต่างๆ ที่ควรพิจารณาแล้ว เรื่องของเงินมัดจำ ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องดูให้ดี เพราะบริษัทรถเช่าบางแห่งอาจต้องวางมัดจำในจำนวนที่สูง อย่างไรแล้วแนะนำว่าควรเลือกวางมัดจำในราคาปานกลาง ไม่แพงไป และไม่ถูกไป เพราะอาจได้รถคุณภาพไม่ดี โดยควรเทียบเงินมัดจำกับคุณภาพรถยนต์ว่าเหมาะสมที่จะเช่ารถจากบริษัทนั้นดีหรือไม่
 1. เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
  อีกเรื่องที่สำคัญมาก ก็คือเรื่องของเอกสารที่ใช้ในการสมัครนั่นเอง เพราะบริษัทรถเช่าบางแห่งอาจต้องใช้เอกสารที่ค่อนข้างยุ่งยากและมีเงื่อนไขที่จำกัด ทางที่ดีควรเลือกบริษัทรถเช่า ที่สามารถรองรับเอกสารได้หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้ประกอบการเลือกรถเช่าได้  เพื่ออำนวยความสะดวกต่อลูกค้า และไม่เป็นการจำกัดเงื่อนไขมากเกินไป โดยหลังจากที่ทำสัญญารถเช่าเสร็จแล้ว ก็ควรตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน หากมีตรงไหนไม่เข้าใจหรือไม่ถูกต้องให้รีบถามเจ้าหน้าที่ทันที รวมไปถึงพวกราคาค่าปรับต่างๆ ที่อยู่ในเงื่อนไขสัญญา ก็ต้องดูให้ชัดเจนเช่นกัน
 1. ประกันภัยรถยนต์
  ปิดท้ายกันที่ ประกันรถยนต์ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการสมัครรถเช่า เพราะถือเป็นการใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารมากที่สุด โดยควรเลือกรถเช่าที่มีประกันภัยรถยนต์ และควรเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองได้ครอบคลุมมากกว่าประกันภัยรถยนต์ประเภทอื่นๆ ซึ่งผู้ใช้บริการรถเช่าก็ควรสอบถามและตรวจสอบให้ดีๆ ว่ารถที่เราเช่านั้น ทำประกันรถยนต์ประเภทใด ให้ความคุ้มครองอะไรและมีเงื่อนไขยกเว้นอะไรบ้าง ต้องเสียค่าเสียหายหรือค่าปรับอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า

แล้วจะใช้บริการเช่ารถดอนเมืองได้อย่างไรบ้างละ

การเช่ารถดอนเมือง สามารถใช้บริการได้ผ่านบริการรถเช่าของ ECOCAR rent-a-car ดังนี้

เช่ารถกรุงเทพ ในการเช่ารถที่กรุงเทพนั้น สามารถมาเช่ารถได้ที่สำนักงาน ECOCAR rent-a-car ทั้ง 6 สาขาในกรุงเทพอย่างดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, ลาดพร้าว, บางหว้า, สมุทรปราการ และ นนทบุรีได้เลย

อยาก [เช่ารถกรุงเทพไปต่างจังหวัด] ต้องทำอย่างไร

เช่ารถเชียงใหม่ สามารถเช่ารถเชียงใหม่ หรือ เช่ารถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ได้ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้า ประตู 2-3 ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่เลย

[5 เทคนิคเช่ารถที่เชียงใหม่] ให้ได้ราคาถูกและดี จะเป็นยังไง ไปดู

 

เช่ารถตู้ โดยเรามีรถตู้ยี่ห้อ Toyota Commuter เป็นรถตู้ เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโต้ 4 สปีด ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสาร อาทิ ถาดวางอาหาร และที่วางแก้ว ทุกที่นั่ง จุคนได้ถึง 15 คน รวมไปถึง ไฟตัดหมอกหน้า ที่ช่วยให้ส่องสว่างมากขึ้น ยามที่ต้องขับรถในช่วงกลางคืน สามารถบรรจุผู้โดยสารและสัมภาระได้เยอะสบายๆเลย

[ 5 สถานที่เที่ยวสำหรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ ] เช่ารถตู้ พร้อมคนขับ คลิก

 

เช่ารถกระบะ สำหรับลูกค้าที่ต้องใช้บรรทุกสิ่งของในการย้ายบ้าน ทั้ง ระยะใกล้ หรือ ระยะไกล หรือแม้กระทั่งให้เช่า ไว้เดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ขาลุยกับเพื่อนฝูง ด้วยสมรรถนะที่สูง อีกทั้งเป็นรถเช่าที่อาจจะไม่วุ่นวายมาก เพราะ เติมน้ำมันแค่ "ดีเซล" เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ เรามีรถกระบะให้เช่าหลากหลายรุ่น และหลากหลายรูปแบบที่ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ในที่เดียว พร้อมมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถกระบะ มากถึง 9 ปี เรามีรถ Isuzu D-MAX และ Isuzu D-max Spacecap มาให้บริการคุณแล้ว

[รวม 5 บริษัท] เช่ารถกระบะ ราคาถูก ในกรุงเทพ

 

รถเช่าหาดใหญ่ สามารถมาใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ได้ที่สนามบินหาดใหญ่ ทางออกประตู 7 กับ 8 เมื่อเดินออกมาแล้วให้รอตรงจุดรับผู้โดยสารตรงข้ามเซเว่น ใกล้กับสนามบินหาดใหญ่เลย มีบริการรถรับส่งสนามบินหาดใหญ่ด้วยนะ

[ 5 บริษัทรถเช่าหาดใหญ่ ] จะหาเช่ารถหาดใหญ่ ราคาถูก ที่ไหนดี

 

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [5 วิธีเช่ารถอย่างชาญฉลาด] เช่ารถดอนเมือง ที่ไหนดี ? เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเช่ารถราคาถูกเพื่อออกไปเที่ยวหรือทำธุระตามที่ต่างๆ ขอให้คิดถึง เช่ารถราคาถูก กับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลยนะ ที่นี่มากด้วยประสบการณ์ให้บริการรถเช่ามามากกว่า 9 ปี มีรถเช่ามากมายหลายร้อยคัน รถทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มีประกันภัยชั้นหนึ่งให้ทุกคัน มาพร้อมกับน้ำมันเต็มถังทุกคัน มากด้วยบริการหลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถมอไซต์ หรือจะเช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือนก็ยังได้ ที่สำคัญรถทุกคันสามารถขับขี่ได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

 

เมื่อเช่ารถดอนเมืองได้แล้วก็ควรออกไปเที่ยวด้วย ลองอ่านบทความนี้รอได้เลยที่ 

[4 ที่เที่ยวกรุงเทพ] เมื่อเช่ารถดอนเมือง พาครอบครัวเที่ยวในกรุงเทพ

 

อ่านบทความ รถเช่าดอนเมือง เพิ่มเติม

เช่ารถดอนเมือง ไปเที่ยว [5 ที่เที่ยวอยุธยา] เมืองมรดกโลก

[4 ที่เที่ยวกรุงเทพ] เมื่อเช่ารถดอนเมือง พาครอบครัวเที่ยวในกรุงเทพ

[6 วิธีเช่ารถดอนเมือง] ในราคาประหยัด และถูกที่สุด ต้องคลิกดูเลย

[ รวม 5 บริษัท ] เช่ารถใกล้สนามบินดอนเมือง


บทความที่น่าสนใจ

อยาก [เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก] ไม่แพง ต้องทำอย่างไรดี

[5 แอพส่งอาหารยอดนิยม] มีติดมือถือไว้ ไม่มีหิวแน่นอน

สาขาของเรา