ค้นหาบทความ :


สถานที่ท่องเที่ยว /[เช่ารถพัทยา] เที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ครื้นเครงทุกที่แน่นอน


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : YodaTheKids
0 ครั้ง
Created : 02-11-2020
เช่ารถพัทยา เที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ครื้นเครงทุกที่แน่นอน เพราะที่พัทยามีที่เที่ยวมากมายให้น่าค้นหาอยู่นะ

[เช่ารถพัทยา] เที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ครื้นเครงทุกที่แน่นอนเที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ครื้นเครงทุกที่แน่นอน

ถ้านึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพที่เป็นทะเลน้ำใส มีหาดทราย สายลม และสองเราแล้ว และสถานบันเทิงมากมายแล้ว อันดับต้นๆที่ใครๆก็คิดถึงก็ต้องมีพัทยาแน่นอน ด้วยสถานที่ทางธรรมชาติแบบทะเลที่มีความเจริญและสีสันมากมาย ทำให้ใครๆก็หมายปองจะมาเที่ยวที่นี่ในวันหยุด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย อีกทั้งยังมีที่เที่ยวพัทยาใหม่ๆผุดขึ้นมาอยู่เป็นประจำ จะเลือกไปเที่ยวกับเพื่อน เที่ยวกับแฟน เที่ยวกับครอบครัวก็สามารถไปได้ทั้งนั้น เอาเป็นว่าวันหยุดนี้ถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนก็ขับรถชิลๆไปพัทยากันก็ได้ และความที่สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยานั้นมีมากมายเสียเหลือเกิน ทำให้มีบางคนกำลังคิดไม่ออกว่าจะวางแผนเที่ยวพัทยายังไงใช่ไหมละ ดังนั้นวันนี้ เราจะมาทำโปรแกรมทัวร์เที่ยวพัทยาภายใน 2 วัน 1 คืนกัน ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ไว้เป็นแนวทางเล็กๆในการไปเที่ยวพัทยากัน อ้อ! ลืมบอกไป แถวพัทยาไม่ค่อยมีรถสาธารณะสักเท่าไหร่ เราจะมาเช่ารถแล้วขับไปเองจะดีกว่านะ

อ่านบทความเพิ่มเติมที่ ขับรถเบนซ์ไปเที่ยว กับ 7 ทะเลภาคตะวันออก บอกเลยว่าของมันไปเที่ยว!

เที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ไปที่ไหนบ้าง

วันแรก
08.00 พร้อมกันที่จุดนัดพบ รับรถเช่าที่ ECOCAR สาขาพัทยา
08.30 ออกเดินทางจาก มุ่งหน้าสู่ พัทยา 

10.00 ขับรถไป พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ  Art in Paradise พัทยา คุณจะเพลิดเพลินกับความมหัศจรรย์ของภาพวาดแบบ 3D ที่มีให้ได้ชมกว่า 140 ภาพ
12.00 รับประทานอาหารกลางวันที่ ร้านเจ๊จุก 2 ริมทะเล
13.00 ขับรถไป  เขาชีจรรย์  มีการจัดสร้างพระพุทธรูปแกะสลักในลักษณะพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อให้เป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9 และน้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสทรงครองศิริราชสมบัติปีที่ 50 ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระพุทธรูปแกะสลักนี้เป็นพระพุทธรูปแบบประทับนั่งปางมารวิชัยเลียนแบบพระพุทธนวราชบพิตรศิลปะสุโขทัยผสมล้านนา
14.00 ขับรถเข้าชม ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค (Silverlake) ไร่องุ่นนี้มีเนื้อที่ประมาณ 1,200 ไร่ ปรับปรุงไปแล้ว 400 ไร่ เป็นพื้นที่ปลูกองุ่นไปประมาณ 280 ไร่ ไร่นี้เป็นของคุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ ที่ไร่จะมีแปลงปลูกองุ่นสำหรับทานสด องุ่นสำหรับทำไวน์ซึ่งโรงบ่มไวน์ถาวรกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง และผลิตภัณท์แปรรูปจากองุ่น อย่างเช่น น้ำองุ่น แยมองุ่น ลูกเกด คุกกี้ไส้องุ่น เยลลี่องุ่น
16.00 ขับรถไป Check in เข้าที่พัก โรงแรมซิกม่า รีสอร์ท ริมหาดจอมเทียน หรือเทียบเท่า อิสระพักผ่อนสนุกสนานกันการเล่นน้ำทะเล ตามอัธยาศัย
18.30 รับประทานอาหารเย็น
23.00 พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สอง
07.00 รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08.00 เล่นน้ำ พักผ่อนตามอัธยาศัย
09.00 ขับรถออกเดินทางเข้าชมและเลือกซื้อของที่ ตลาดน้ำ 4 ภาค เป็นสถานที่ช็อปปิ้งแห่งใหม่ยิ่งใหญ่ อลังการ ภายในตลาดจัดของดีมีชื่อเสียงแต่ละเมืองมาวางขาย หากเป็นเสื้อผ้าจะวางขายอยู่บนเรือนไม้ ถ้าเป็นอาหารคาวหวาน ให้ชาวบ้านนำเรือเข้ามาพายรอบละ 72 ลำ เป็นเรือแท็กซี่ 40 ลำ
11.00 ขับรถเดินทางไปยังอ่างศิลา
12.00 รับประทานอาหารกลางวัน ร้านลุงชิ้น อ่างศิลา
13.00 ขับรถไปสู่ ศาลเจ้าหน่าจาซาไทจื้อ ที่สุดแห่งศรัทธา วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิมมีหลายสิ่งอันเป็นที่สุดแห่งศรัทธาที่กล่าวเช่นนี้ เพราะสิ่งต่างๆ นั้นมาจากความศรัทธาของเหล่าศิษยานุศิษย์ที่มีต่อองค์เทพเจ้าหน่าจาซาไทจื้อ จึงพร้อมใจกันถวายสร้างถวายแด่องค์ท่าน ปรากฎเป็นสิ่งมงคลยิ่งใหญ่ให้ผู้ผ่านเข้ามาสักการะยังปูชนียสถานแห่งนี้
14.00 แวะซื้ออาหารทะเลสดและแห้ง แปรรูป ขนมหม้อแกง ขนมจาก ที่สะพานปลาอ่างศิลา จากนั้นเดินทางกลับกรุงเทพฯ 

เที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

อัตราค่าบริการประมาณ 5,082 บาท/ทริป
อัตรานี้รวม
-ค่ารถเช่าขับเอง ไปด้วย Nissan Almera 2 วันๆละ 1,070 บาท 2 วัน 2,140 บาท
-ค่าที่พัก 1 คืน (พักห้องละ 2-3 คน) ห้อง 1 bedroom suite ราคา 1,092 บาท
-ค่าอาหาร 5 มื้อ (รวมน้ำดื่ม + น้ำแข็ง ไม่รวมน้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) 800 บาท
-ค่าน้ำดื่มและขนมคบเคี้ยวตลอดการเดินทาง 500 บาท
-ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ (ตลาดน้ำ 4 ภาค คนละ 150 บาท 3 คน 450 บาท + ค่าเข้าชม Art in Paradise คนละ 200 บาท 3 คน 600 บาท)

อัตรานี้ไม่รวม
-รายการท่องเที่ยวนอกเหนือจากโปรแกรม
-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์นอกเหนือจากรายการที่กำหนดไว้
-ค่าทางด่วน ค่าน้ำมัน ค่าจอดรถ
-รายการอาหารนอกเหนือจากเมนู รวมถึงการนำเข้าของเครื่องดื่มที่นำเข้าไปทานในร้าน
- อาหารและเครื่องดื่มภายในห้องพัก รวมถึงบริการเสริมต่างๆ

แล้วจะใช้บริการรถเช่าได้อย่างไรบ้างละ

การเช่ารถดอนเมือง สามารถใช้บริการได้ผ่านบริการรถเช่าขับเองของ ECOCAR rent-a-car ดังนี้

เช่ารถกรุงเทพ ในการเช่ารถขับเอง เช่ารถกระบะขับเอง หรือ เช่ารถตู้ขับเองที่กรุงเทพนั้น สามารถมาเช่ารถได้ที่สำนักงาน ECOCAR rent-a-car ทั้ง 6 สาขาในกรุงเทพอย่างดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, ลาดพร้าว, บางหว้า, สมุทรปราการ และ นนทบุรีได้เลย

เช่ารถเชียงใหม่ สามารถเช่ารถเชียงใหม่ หรือ เช่ารถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ได้ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้า ประตู 2-3 ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่เลย

เช่ารถตู้ ในการเช่ารถตู้นั้น ยามที่ออกเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยแล้ว แน่นอน การเป็นกลุ่มๆ จะสนุก แต่จะมีปัญหายามที่แต่ละคนๆ เอารถไปคนละคัน ทำให้ต้องสิ้นเปลืองค่าน้ำมันโดยใช่เหตุ ฉะนั้นแล้ว ทาง รถเช่า ECOCAR rent-a-car จะมานำเสนอทางเลือกที่ดีกว่า ด้วยการให้บริการเช่ารถตู้ ที่ตัดปัญหาเรื่องน้ำมันไปได้เลย หากเดินทางไปที่ที่เดียวกัน ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่า จะ "เช่ารถตู้ขับเอง" หรือ ให้มีคนขับรถตู้ ให้ ซึ่งเราก็มีให้บริการ "เช่ารถตู้พร้อมคนขับ" เช่นกัน โดยเรามีรถตู้ยี่ห้อ Toyota Commuter เป็นรถตู้ เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ออโต้ 4 สปีด ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสาร อาทิ ถาดวางอาหาร และที่วางแก้ว ทุกที่นั่ง จุคนได้ถึง 15 คน รวมไปถึง ไฟตัดหมอกหน้า ที่ช่วยให้ส่องสว่างมากขึ้น ยามที่ต้องขับรถในช่วงกลางคืน

เช่ารถกระบะ รถเช่า ECOCAR rent-a-car ยินดีให้บริการเช่ารถกระบะ สำหรับลูกค้าที่ต้องใช้บรรทุกสิ่งของในการย้ายบ้าน ทั้ง ระยะใกล้ หรือ ระยะไกล หรือแม้กระทั่งให้เช่า ไว้เดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ขาลุยกับเพื่อนฝูง ด้วยสมรรถนะที่สูง อีกทั้งเป็นรถเช่าที่อาจจะไม่วุ่นวายมาก เพราะ เติมน้ำมันแค่ "ดีเซล" เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ เรามีรถกระบะให้เช่าหลากหลายรุ่น และหลากหลายรูปแบบที่ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ในที่เดียว พร้อมมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถกระบะ มากถึง 9 ปี เรามีรถ Isuzu D-MAX และ Isuzu D-max Spacecap มาให้บริการคุณแล้ว

รถเช่าหาดใหญ่ สามารถมาใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ได้ที่สนามบินหาดใหญ่ ทางออกประตู 7 กับ 8 เมื่อเดินออกมาแล้วให้รอตรงจุดรับผู้โดยสารตรงข้ามเซเว่น ใกล้กับสนามบินหาดใหญ่เลย มีบริการรถรับส่งสนามบินหาดใหญ่ด้วยนะ

แล้วนี่ก็คือโปรแกรมทัวร์เล็กๆสำหรับเที่ยวพัทยา 2 วัน 1 คืน น่าสนใจใช่ไหมละ และสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเช่ารถเพื่อไปพัทยา หรือ จะไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ขอให้คิดถึง เช่ารถพัทยากับ ECOCAR RENT-A-CAR นะ รถเช่าของที่นี่ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มีทั้งที่เช่าขับเองและพร้อมคนขับ จะเช่ารายวันหรือรายเดือนก็ได้ รถของที่นี่เติมน้ำมันให้เต็มถัง มีแม่แรงและยางอะไหล่เปลี่ยน มีประกันภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย ที่สำคัญคือสามารถเช่ารถแล้วขับไปที่ไหนได้สบายๆเลย

หากไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนอีกนอกจากพัทยาขอให้อ่าน เช่ารถขับเอง ครื้นเครง 2 วัน 1 คืน ดื่มด่ำ 10 ที่เที่ยวเขาใหญ่ ไว้ด้วยละ น่าสนใจเหมือนกันเลยนะ


บทความที่น่าสนใจ

[อุทยานแห่งชาติผาแต้ม] ธรรมชาติสร้างสรรค์ของอุบลราชธานี

[5 นักร้องชื่อดัง] ที่มีบ้านเกิดอยู่อุบลราชธานี

สาขาของเรา