ค้นหาบทความ :


เช่ารถยนต์ /[ 5 บริษัทเช่ารถสมุทรปราการ] ที่ให้เช่าขับเอง รายวัน ราคาถูก


share : Exclusive Exclusive Exclusive
ผู้เขียน : YodaTheKids
2 ครั้ง
Created : 09-11-2020
จะหาเช่าสมุทรปราการที่บริษัทไหน ที่สามารถเช่ารายวัน และ เช่าราคาถูกได้ หาที่ไหนดี เรามาดูกันดีกว่านะ

[ 5 บริษัทเช่ารถสมุทรปราการ] ที่ให้เช่าขับเอง รายวัน ราคาถูกจะหาเช่ารถสมุทรปราการ เช่ารายวัน ราคาถูก ที่ไหนดี

เช่ารถสมุทรปราการ  ที่ไหนดี ? เวลานี้ธุรกิจรถเช่าเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ มีบริษัทมากมายที่มาเปิดบริษัทให้บริการรถเช่ามากมายทั่วประเทศเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้รถในแต่ละพื้นที่ หนึ่งในพื้นที่ที่ให้บริการเช่ารถก็คือที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร และเป็นในเขตปริมณฑลที่มีผู้ใช้รถมากพอสมควร ดังนั้นจึงไม่แปลกหากจะมีบริษัทเช่ารถสมุทรปราการอยู่แถวนี้ด้วย แต่ว่าเราจะหาเช่ารถรายวัน ราคาถูกในย่านสมุทรปราการได้ที่ไหนดีละ วันนี้เราจะมาดูกันว่าแถวๆสมุทรปราการจะมีบริษัทเช่ารถที่ไหนที่มีบริการเช่ารถสมุทรปราการ เช่ารายวัน ราคาถูกที่ไหนบ้าง สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่สมุทรปราการและกำลังมองหารถเช่าสมุทรปราการราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่และจองรถตอนนี้เลยนะ รถเช่าสมุทรปราการราคาถูก

 

รายชื่อ 5 บริษัทเช่ารถที่สมุทรปราการ

1.ECOCAR rent-a-car สาขาสมุทรปราการ 

2.Nana car rental

3.EV carrent

4.Summer Carrent

5.W carrent

 

เมื่อเช่ารถที่สมุทรปราการแล้ว จะไปเที่ยวที่ไหนในจังหวัดสมุทรปราการดีนะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 5 ที่เที่ยวสมุทรปราการ ขับรถยนต์ไปเที่ยวได้ใน 1 วัน
 

เช่ารถสมุทรปราการ เช่ารายวัน ราคาถูก ที่ไหนดี
 

1.ECOCAR rent-a-car สาขาสมุทรปราการ

เช่ารถสมุทรปราการ ของ ECOCAR rent-a-car ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 เป็นบริษัทเช่ารถสมุทรปราการที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียว นั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2563) เรามีรถยนต์ให้บริการประมาณ 600 คัน มีสาขาให้บริการ 10 สาขา และพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการกว่า 70 คน มีเพียง 3 สิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ การจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง และการส่งมอบรถยนต์ที่ตรงเวลา มีสาขาอยู่ที่สมุทรปราการ ติดกับปั้มน้ำมัน ESSO เลย
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่สมุทรปราการ: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือน
-จุดรับรถยนต์: ECOCAR สาขาสำโรง และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาเริ่มต้น 535 บาท ตามระยะทาง

-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.
 

2.Nana car rental สำนักงานเช่ารถสมุทรปราการ


เป็นบริษัทเช่ารถสมุทรปราการ ราคาถูก ที่อยู่ติดกับ BTS สำโรง ให้บริการรถเช่าในเขตพื้นที่สมุทรปราการ สามารถเช่ารถได้โดยไม่ใช้บัตรเครดิต มีบริการรถเช่าทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน มีบริการรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ และรถหรูให้เลือกเช่ามากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อวัน
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่สมุทรปราการ: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์
-จุดรับรถยนต์: Nana car rental สาขาสำโรง และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-23.00 น.

 

3.EV carrent สำนักงานเช่ารถสมุทรปราการ

มีบริการเช่ารถสมุทรปราการรายวัน ที่มีมากกว่า 400 คัน พร้อมบริการ รับ-ส่ง ถึงสนามบิน ที่พัก โรงแรม เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ในเขตกรุงเทพ สมุทรปราการ และอีก 25 จังหวัด ทั่วไทย ทั้งการเช่าระยะสั้น และ ระยะยาว พร้อมรถมาใหม่กว่า 40 คัน Ecocar รถประหยัดพลังงาน หาที่จอดง่าย ระบบความปลอดภัยเยี่ยม ห้องโดยสารกว้าง ทดสอบขับได้ทุกสาขา แล้วยังมีรถยนต์ไฟฟ้าให้เช่าอีกด้วย ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 800 บาท เท่านั้น
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่สมุทรปราการ: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: EV carrent สาขาสมุทรปราการ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

4.Summer Carrentสำนักงานเช่ารถสมุทรปราการ

ดำเนินธุรกิจให้เช่ารถสมุทรปราการในรูปแบบต่างๆ มีประสบการณ์ในธุรกิจรถเช่ามาเป็นระยะเวลานาน มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการด้านรถเช่าทุกรูปแบบ มุ่งหวังให้ลูกค้าได้เช่ารถในราคาที่ถูกกว่า แต่มีคุณภาพและบริการเทียบเท่าบริษัทรถเช่าชั้นนำ มีรถหลากหลายรูปแบบให้เลือก เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่เช่ารถเพื่อใช้ระหว่างซ่อม ยังช่วยให้คำปรึกษาในเรื่องขั้นตอนการยื่นขอสินไหมค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถระหว่างซ่อม ช่วยให้เรื่องการขอค่าสินไหมทดแทนสำหรับเช่ารถเป็นเรื่องง่าย
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่สมุทรปราการ: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: Summer carrent สาขาสมุทรปราการ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.30-20.00 น.
5.W carrentสำนักงานเช่ารถสมุทรปราการ

ศูนย์รวมเช่ารถสมุทรปราการรายวันขับเอง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ทีมงานมีรถเก๋งรถกระบะให้เช่า และศูนย์รวมรถตู้เช่ากว่า 400 คันรถที่ให้บริการเช่าขับเองเป็นแบบเก๋งและกระบะ หลากหลายรุ่นหลากสไตล์ด้วยปรัญญาการทำงานที่ชัดเจนคือ ทุกคนที่เป็นคนไทยสามารถใช้บริการรถเช่าได้ ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็วเช่ารถใหม่ เช่ารถดี รถเก๋ง มีทุกรุ่นให้ท่านเลือก ติดต่อบริการเช่ารถได้ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาทต่อวัน ให้บริการทั่ว 25 จังหวัด
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่สมุทรปราการ: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: W carrent สาขาสมุทรปราการ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

และนี่ก็คือการเช่ารถสมุทรปราการ เช่ารายวัน ราคาถูกที่ไหนดี น่าสนใจเลยใช่มะ และสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเช่ารถขับเองรายวัน เพื่อไปสมุทรปราการแล้ว ขอให้คิดถึง เช่ารถรายวันราคาถูกกับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลยนะ บริษัทเปิดให้บริการเช่ารถมากนานกว่า 8 ปี รถยนต์ของที่นี่มีคุณภาพ อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มีทั้งเช่าขับเองและพร้อมคนขับ หรือจะเช่ารายเดือนก็ได้ มีน้ำมันเติมให้เต็มถัง เช่ารถพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย สามารถขับไปได้ทั่วไทยเลย


บทความที่น่าสนใจ

[ 4 วิธีเช่ารถขับเอง] ไปต่างจังหวัดอย่างไร ให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

[ รวม 5 ร้านเช่ารถตู้ ] เช่ารถตู้ขับเอง ราคาถูก ในกรุงเทพ ที่ไหนดี ?

สาขาของเรา