บทความ - หาเช่ารถ เที่ยวจันทบุรีหาเช่ารถ เที่ยวจันทบุรี

หาเช่ารถ เที่ยวจันทบุรีหากจะยกจังหวัดหน้าท่องเที่ยวที่สุดติดทะเลและสวยงามผมก็คงจะยกให้ จันทบุรี เมืองที่มีผู้คนเป็นมิตรและผลไม้ขึ้นชื่อที่สุดในประเทศไทย วันนี้ เช่ารถ ไปเที่ยวจังหวัดที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดในภาคตะวันออก

 

สถานที่ท่องเที่ยวมีมากมายเยอะแยะมากในประเทศไทย  หากจะ เช่ารถ เพื่อไปเที่ยวที่ไหนสักที่ผมก็คงแนะนำ จังหวัด จันทบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก ทั้งทะเล สวนผลไม้ หรือแม้แต่วัดที่สวยงาม  จันทบุรี เป็นจังหวัดทางชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย เป็นที่  ภูเขา ที่ราบสูง ที่ราบลุ่มน้ำ และที่ราบชายฝั่งทะเล เพราะอย่างนี้ จันทบุรีจึงเป็นจังหวัดที่สวยงามตลอดเวลา

 

จุดชมวิวเนินนางพญา

เรียกได้ว่าเป็นจุดที่ใครๆก็ต้องมาหาก มาเที่ยว จันทบุรีด้วย รถเช่ามีที่จอดรถที่สวยงามมาก   ที่พลาดไม่ได้ในการมาเที่ยวจันทบุรี แน่นอนว่า นอกจากเราจะมาชมความงดงามของ ถนนเฉลิมบรูพาชลทิต ถนนเลียบชายฝั่งที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก สัมผัสลมทะเล พร้อมวิวแบบพาโนรามาแล้ว เราจะมองเห็นถนนเส้นที่ติดริมทะเลสวยงามมาก  และที่สำคัญ ถนนเส้นนี้ เป็นจุดที่ถ่ายทำ mv ต่างๆ บ่อยด้วย มาสัมผัสกับบรรยากาศ ที่สุดแสนจะพิเศษกันนะครับ

 

อ่าวคุ้งกระเบน

อีกหนึ่งสถานที่ ที่อยากให้ทุกคนมาเป็น ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เป็นสถานที่ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม มาเป็นคู่ หรือ จะมากับรถทัวร์ รถเช่า ก็สามารถมาได้ตลอด และที่ตรงนี้ก็เป็นที่ฮิตมาก เพราะ เป็นเส้นทาง  ส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน ชมพันธุ์ปลา บรรยากาศที่นี้บอกได้เลยว่า ตอนกลางวันจะไม่ร้อนเท่าไร เพราะ ต้นโกงกางจะช่วยบังแสงแดดเดินเพลินๆได้อย่างสบาย

 

หาดเจ้าหลาว

หนึ่งในชายหาดที่ยอดนิยมสุดๆไปเลย ใกล้ๆก็จะมี โรงแรม ให้พักผ่อนอีกด้วย ชายหาดแห่งนี้ ถือได้ว่า ผู้คน มีทั้งไปเช้าเย็นกลับ หรือ มาแล้วค้างก็มี เอกลักษณ์ ของที่นี่ ก็คือ  หาดทรายสวยสีแดง ร้านอาหารทะเลหลายร้าน กิจกรรมทางน้ำก็มี มุมถ่ายรูปกับชิงช้าก็สุดยอดไปเลย

 

น้ำตกพลิ้ว

เห็นเมือง จันทบุรี ติดทะเลแบบนี้ รถเช่า อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะพาไปน้ำตกพลิ้ว  ไม่ต้องแปลกใจนะครับ น้ำตกในจันทบุรีก็มีนะครับและสวยงามมากอีกด้วย น้ำตกพลิ้ว ถือได้ว่าเป็นน้ำตก ที่ผู้คนมาเยอะเท่ากับชายหาดเลยก็ว่าได้ เป็นน้ำตกขนาดกลาง ที่มีน้ำใสไหลเย็นตลอดปีท่ามกลางป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ สามารถลงเล่นน้ำได้ และที่สำคัญ น้ำใสมาก ใสจนเห็นตัวปลาเอาว่ากันง่ายๆ

 

สวนผลไม้

ไม่ว่าจะฤดูไหน จันทบุรี เปรียบเสมือนสวนผลไม้ที่ไม่มีหลับไหล ไม่ว่าจะเป็นร้อน หนาว ฝน เกือบจะทุกหน้าของผลไม้ เป็นที่รู้กันดีว่า สถานที่ขึ้นชื่อของ จันทบุรี ที่ใครๆก็ อยากจะ เช่ารถ มาเที่ยวก็คือสวนผลไม้  เพราะที่นี่เป็นแหล่งปลูกผลไม้หลากหลายประเภท โดยเฉพาะผลไม้เมืองร้อน เช่น ทุเรียน มังคุด เงาะ ลองกอง สละ นั่นเอง ทำให้ช่วงฤดูผลไม้ ที่จันทบุรีจะมีกิจกรรมกินบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ชมสวน และเรียนรู้วิธีการปลูกผลไม้

 

จังหวัด จันทบุรี มีสถานที่เยอะแยะให้เที่ยวมากมาย อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ก็คือชาวต่างชาติชอบมากที่นี่มาก สุดท้ายนี้ ใครอยากจะหา รถเช่า เช่ารถ เที่ยวจังหวัดต่างๆ สามารถ ติดต่อเราได้ตลอดเลยนะครับ เรามีบริการ รถเช่า เช่ารถ ตลอด 24ชั่วโมง แบบเซอร์วิส สุดๆ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เช่ารถดอนเมือง ไปเที่ยวเมืองมรดกโลก ที่อยุธยากันเถอะ

เช่ารถขับเอง อย่างไรให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

Created : 15-07-2020

บทความที่น่าสนใจ

เช่ารถขับเอง อย่างไรให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

ขับรถเบนซ์ เที่ยวทะเล

สาขาของเรา

ภาคตะวันออก

ภาคใต้

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ